Đèn LED được sử dụng chiếu sáng trong gia đình

Có rất nhiều thiết bị điện được sử dụng trong nhà, và có những thiết bị tiêu tốn khá nhiều năng lượng điện và đèn chiếu sáng luôn tốn một lượng điện tiêu thụ không nhỏ trong hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Hiện nay, việc giá điện ngày càng tăng, các hộ gia đình sử dụng sẽ hạn chế tối đa mức sử dụng điện. Nhưng liệu đó đã phải là giải pháp tốt nhất.

Một hộ gia đình trung bình sử dụng 10 bóng đèn để chiếu sáng trong ngôi nhà của họ. Có nhiều bóng đèn được sử dụng tới 6 hoặc 8 tiếng/ngày. Các thiết bị khác có thể hạn chế sử dụng để tiết kiệm điện nhưng các bóng đèn chiếu sáng thì rất khó để hạn chế. Trên thực tế, hiện nay việc sử dụng bóng đèn sợi đốt ở các hộ gia đình hầu như không còn, có tới 95% đã chuyển sang sử dụng đèn Compact.

so-sanh-den-soi-dot-va-den-compact

So sánh giữa đèn Halogen và đèn Huỳnh Quang

Đèn Compact đã thực sự là giải pháp tiết kiệm có thể thay thế đèn sợi đốt. Nhưng với đèn LED thì còn tiết kiệm được hơn rất nhiều. Các nghiên cứu cho thấy tại các nước phát triển, hầu hết họ đều sử dụng công nghệ Đèn LED để giảm thiểu điện năng trong chiếu sáng. Ở Việt Nam, cũng có rất nhiều đại lý, nhà phân phối Đèn LED nhưng sự tiếp nhận của người tiêu dùng chưa cao do một vài lý sau:

  • Thứ nhất, Đèn LED có giá cao gấp 2 - 3 đèn compact hay huỳnh quang hiện tại.
  • Thứ hai, những nghi ngờ về chất lượng khi có khá nhiều đèn LED chiếu sáng được bán ra thị trường chưa được kiểm tra về chất lượng.


So-sanh-den-Halogen-Den-huynh-quang-va-den-LED

Đèn LED không còn là Công nghệ ánh sáng của tương lai, mà là đã bắt đầu từ bây giờ.

Từ thực tế đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu chiếu sáng(9 năm trong chiếu sáng và thiết kế chiếu sáng), Japanlighting giới thiệu tới các bạn những dòng sản phẩm Đèn LED chiếu sáng tiết kiệm điện nhất cho người sử dụng, đảm bảo giá thành luôn là TỐT NHẤT, chất lượng ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU và thời gian BẢO HÀNH TỐT NHẤT cho khách hàng.

Dòng Sản phẩm đèn LED chiếu sáng của chúng tôi hoàn toàn thay thế dễ dàng cho các loại đèn chiếu sáng đang sử dụng hiện tại với bộ bốn sản phẩm chủ đạo bao gồm: Đèn LED Tròn, Đèn LED Tuýp, LED 360 Độ.

Trong đó bộ 03 chiếc đèn LED dùng trong chiếu sáng dân dụng, gia đình, nhà hàng được đánh giá cao và xem là bộ 3 đèn LED đỉnh cao trong chiếu sáng dân dụng, là 03 loại đèn bán chạy nhất và được khách hàng tin dùng nhiều nhất.

1./ Đèn LED Bulb hay còn gọi là đèn LED tròn bởi kiểu dáng giống bóng đèn sợi đốt truyền thống và là mẫu mã kinh điển trong chiếu sáng của loài người từ khi sản xuất ra chúng.

Bóng LED Tròn Humitsu

Mã sản phẩm: HMS-B5W

Điện áp: AC 85 – 265V

Ánh sáng: Vàng/ Trắng

Nhiệt độ màu: 4000K – 7000K

Quang thông: 500lm

Loại đui: E27

Kích thước: 60x100mm

Vỏ đèn: Aluminum/ Pc

Góc sáng: 170 độ

Hãng sản xuất: Humitsu Corporation, Japan.

Đặc tính:

Sử dụng LED Nichia (Nhật Bản)
LED chất lượng cao, hiệu suất cao, có độ bền cao.
Vật liệu thân: Aluminium + Pc cover
Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường
Không thay đổi cường độ sáng trong dải điện áp 85 - 265V


Ưu điểm:

Tiết kiệm điện và dễ dàng thay thế cho đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang Compact.
Chất lượng ánh sáng cao, sang trọng và tiện nghi.
Tuổi thọ dài gấp 15 lần so với bóng sợi đốt, giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng.
Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.

Ứng dụng:

Là giải pháp tối ưu thay thế cho các loại đèn Compact công suất 15W, 20W; đèn sợi đốt 40W, 60W để chiếu sáng bàn học, bàn làm việc, phòng ngủ, phòng toilet…Có thể sử dụng ở phòng khách kết hợp với chóa downlight.

Đèn LED Tròn | HMS-B5W

 

2./ Đèn LED Tube hay còn gọi là đèn LED tuýp

Bóng LED Tube Humitsu

Mã sản phẩm: HMS-T812-18W

Công suất: 18W

Điện áp: AC 80 – 277V

Ánh sáng: Vàng/ Trắng

Nhiệt độ màu: 4000K – 7000K

Quang thông: 1920lm

Loại đui: G13

FP: 0.93

Kích thước: 26x1200mm

Vỏ đèn: Aluminum/ Pc rất dày và nặng.

Góc sáng: 170 độ

Hãng sản xuất: Humitsu Corporation, Japan.

Đặc tính:

Sử dụng LED Nichia (Nhật Bản)
LED chất lượng cao, hiệu suất cao, có độ bền cao.
Vật liệu thân: Aluminium + Pc cover rất dày và nặng.
Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường
Không thay đổi cường độ sáng trong dải điện áp AC 80 - 277V

Ưu điểm:

Tiết kiệm điện và dễ dàng thay thế cho đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang Compact.
Chất lượng ánh sáng cao, sang trọng và tiện nghi.
Tuổi thọ dài gấp 15 lần so với bóng sợi đốt, giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng.
Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.
Hệ số hoàn màu cao, Ra = 85 cho ánh sáng trung thực, tự nhiên.

Ứng dụng:

LED Tube Humitsu 18W có chiều dài 1m2, ánh sáng trắng trong, dùng để thay thế bóng huỳnh quang 1,2 mét. Là giải pháp tối ưu cho không gian chiếu sáng rộng trong công trình, nhà ở, văn phòng, phòng trưng bày, sảnh, phòng khách, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng.... Khi chiếu sáng ngoài trời bổ sung thêm chao chụp chống nước cho sản phẩm.

LED Tuýp Humitsu mang lại cho bạn nhiều lợi ích như:
 

  • Giúp bạn, gia đình và công ty bạn tiết kiệm rất nhiều điện, bóng chỉ có 18W trong khi bóng huỳnh quang cùng loại là 48W(bóng công suất 36W + 12W tăng phô(ballat)). Nếu với số lượng lớn có thể giúp công ty bạn tiết kiệm mỗi tháng vài trăm cho đến vài chục triệu thậm chí là trăm triệu tiền điện.
  • Ngoài ra, bạn sẽ rất dễ lắp đặt bóng đèn do bóng đèn không cần có chuột, tăng phô để khởi động, Bạn có thể mua thêm máng đèn LED hoặc có thể tận dụng máng cũ để đấu lại mỗi đầu máng mỗi cực là có thể lắp bóng đèn vào sử dụng. 
  • Ở những giờ cao điểm, nơi điện yếu, hay chập chờn, đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng, tốt cho mắt của bạn vì phạm vi hoạt động ổn định của bóng trong vùng điện thế rất rộng từ AC 80 - 277V. 
  • Bạn sẽ tiết kiệm được tiền máy lạnh đáng kể vì nhiệt mà bóng khi dùng phát ra vô cùng ít, bạn sờ tay vào chỉ thấy hơi ấm ( do vậy, bạn cũng sẽ không sợ bị bỏng nữa)
  • Ngoài ra tuổi thọ và độ bền của bóng cũng rất cao, > 50.000h (đến 10 năm sử dụng). Do vậy, bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu vì hai đầu đèn huỳnh quang bị đen hay cảm giác phải tháo bóng xuống thay bóng mới, nhất là ở trên cao, hay những vị trí khó lắp. Điều này vô cùng có lợi cho các nơi sử dụng bóng với số lượng lớn như nhà mày, xí nghiệp, các siêu thị, trung tâm mua sắm...

Đèn LED Tube | HMS-T812-18W

3./ Đèn LED Cornlight 360 độ hay còn gọi là đèn LED bắp 360 độ, sở dĩ gọi là 360 độ vì đèn khi thắp sáng cho ánh sáng tỏa ra 360 độ. Là giải pháp tuyệt vời để sử dụng ở những không gian rộng và cần ánh sáng lan tỏa xung quanh thay thế cho những chiếc đèn chữ U 50W, 80W, 110W.

Đèn LED Bắp 360 Độ Humitsu | LED Corn Light Humitsu

Tên sản phẩm: Bóng LED Bắp 360 độ

Mã sản phẩm: HMS-CO25W

Công suất: 25 Watt

Điện áp: AC 85 – 265V

Ánh sáng: Trắng

Quang thông: 2500lm

Loại đui: E27

Kích thước: 70.5x240mm

Vỏ đèn: Aluminum/ Pc

CRI (Ra): >0.82

PF: >0.95

Cooling type: Active

Góc sáng: 360 độ

Thị trường: Châu Âu

Tiêu chuẩn: CE - RoHS - UL - ISO

Hãng sản xuất: Humitsu Corporation

Thay thế bóng đèn compact, huỳnh quang, bóng chữ U.

Cho góc sáng 360 độ.

ỨNG DỤNG:

Được khuyên dùng cho các khu vực như:

- Chiếu sáng trong gia đình

- Chiếu sáng sân vườn

- Văn phòng, Bệnh viện

- Shop, Hotel

- Nhà xưởng

- Đèn đường (cần lắp thêm chóa đèn)

Đèn LED Bắp 360 Độ | LED Corn Light

 

Xem thêm: Bộ 03 đèn LED đỉnh cao trong chiếu sáng cho gia đình