Tại sao lại là Kỷ nguyên chiếu sáng mới với ánh sáng sạch?

Các thành phố lớn của Việt Nam hiện chủ yếu dùng đèn thủy ngân cao áp hoặc sodium cao áp cho hệ thống chiếu sáng công cộng. Loại đèn này tiêu thụ nhiều điện năng, hiệu suất chiếu sáng chưa cao, tuổi thọ trung bình chỉ đạt 6.000 - 18.000 giờ, chất lượng và hiệu quả sử dụng còn rất thấp. 

Trong các gia đình Việt Nam hiện nay đang sử dụng đa phần vẫn là bóng đèn compact huỳnh quang chữ U hay ruột gà, tuýp huỳnh quang, đối với loại bóng này phải sử dụng thủy ngân và các nguyên tố gây hại cho sức khỏe con người khác nếu sử dụng bất cẩn.

Mặt khác Đèn LED có thể tiết kiệm điện tới 50% và có tuổi thọ gấp 30 lần so với đèn compact có cùng độ sáng.

HUMITSU - KỶ NGUYÊN CHIẾU SÁNG SẠCH
HUMITSU - KỶ NGUYÊN CHIẾU SÁNG SẠCH

 

Với mục tiêu thay đổi thói quen và hướng người tiêu dùng đến với các sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện, chiếu sáng sạch và thiết bị điện hoạt động bằng năng lượng sạch có hiệu suất năng lượng cao.

HSMA đã và đang đưa sản phẩm Đèn LED Humitsu, Nhật Bản đến gần với người dân hơn với Công nghệ chiếu sáng LED 

 

  • Siêu sáng
  • Siêu tiết kiệm điện
  • Siêu bền
  • Thân thiện với môi trường
  • Không gây kích ứng tới sức khỏe con người

 

Với những ưu điểm vượt trội này, đèn LED được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau trong chiếu sáng tiết kiệm năng lượng. Điều này không chỉ có ý nghĩa đối với ngân sách của từng gia đình, mà còn góp phần quan trọng trong việc giảm đầu tư cho phát triển hệ thống cung ứng năng lượng; đảm bảo an ninh năng lượng; bảo vệ môi trường; khai thác hợp lý các nguồn tài nguyên năng lượng; thực hiện phát triển kinh tế - xã hội bền vững.

HSMA tự hào là một trong các nhà phân phối chính thức của Humitsu Corporation tại Việt Nam, Lào và Campuchia. Các sản phẩm mang thương hiệu Humitsu đã và đang được xuất khẩu tới hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

 

HUMITSU - KỶ NGUYÊN CHIẾU SÁNG SẠCH
HUMITSU - KỶ NGUYÊN CHIẾU SÁNG SẠCH

 

Theo: HSMA