Đèn LED Nhà Xưởng - Đèn LED Highbay Light

Đèn LED Nhà Xưởng

Japanlighting.com - Đèn LED nhà xưởng hay tên tiếng anh là Đèn LED Highbay Light chuyên dụng cho các nhà máy, nhà xưởng, nhà kho. Vậy tại sao đèn LED nhà xưởng Highbay ngày càng được sử dụng rộng dãi trong nhà kho, khu công nghiệp những nơi làm việc tập trung cao cho sản xuất.

Tính ưu việt và chuyên dụng của Đèn LED Nhà Xưởng

Thông thường các nhà xưởng được thiết kế cao (6-12m), rộng hàng nghìn m2 do đó lượng điện tiêu thụ cho chiếu sáng là rất lớn. Hàng tháng, chi phí tiền điện mà các nhà máy phải trả là tương đối lớn, nó ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành sản phẩm và sự cạnh tranh của doanh nghiệp. Một nhà máy đầu tư công nghệ tiên tiến và hiện đại sẽ giảm được rất nhiều chi phí dẫn tới giá thành sản phẩm rẻ và đương nhiêu sản phẩm sẽ tiêu thụ tốt hơn các đối thủ. Đèn LED nhà xưởng là một lựa chọn tối ưu cho bài toán giảm chi phí sản xuất.

Sự hạn chế của các thiết bị chiếu sáng truyền thống

Việc sử dụng các loại đèn chiếu sáng truyền thống như: Đèn pha cao áp thủy ngân, đèn metal, đèn pha bóng compact, đèn heli... có rất nhiều hạn chế như: hiệu suất chiếu sáng không cao, tuổi thọ thấp, nguy cơ cháy nổ cao, có chứa chất độc hại, nhiệt độ màu không cao... Trong khi mỗi nhà xưởng cần dùng số lượng đèn chiếu sáng là rất lớn, độ cao lắp đặt cũng lớn do đó để thay thế một bóng đèn tốn rất nhiều công sức. Thời gian làm việc của nhà máy thường rất cao (3-4 ca/ngày) trong khi đó tuổi thọ đèn truyền thống lại không cao (vài nghìn giờ) nên mất rất nhiều chi phí cho vận hành, bảo trì...

Chính vì vậy, sử dụng đèn LED nhà xưởng ra đời là giải pháp tối ưu, khắc phục được các nhược điểm của đèn truyền thống, với công nghệ chiếu sáng LED hiệu suất cao và là sản phẩm mới nhất của công nghệ chiếu sáng. LED mang sứ mệnh là chiếu sáng của hiện tại và tương lai thay thế cho các loại đèn truyền thống.

Ưu điểm của bóng đèn LED nhà xưởng (LED Highbay Light)

  • Tuổi thọ cao lên đến: 40.000 - 50.000 giờ gấp 10 lần đèn Compact.
  • Không chứa khí thải độc hại như thủy ngân và các kim loại nặng khác.
  • Giảm chi phỉ bảo trì, bảo hành do thời gian sử dụng của bóng đèn LED nhà xưởng rất cao.
  • Đặc biệt giảm 30 - 50% chi phí tiền điện cho chiếu sáng.
  • Giảm nguy cơ cháy nổ.
  • Do ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên nên không gây mỏi mắt, không hại mắt.
  • Tăng tính thẩm mỹ, được thiết kế đa dạng.

Với những tính năng ưu điểm nổi bật, đèn LED Highbay đang là giải pháp số 1 và là hàng đầu cho các công trình nhà máy, nhà xưởng, kho bãi. Trong đó phải nói đến Đèn LED Humitsu Nhật bản đang là giải pháp vượt trội cho các khu công nghiệp của các nhà máy Nhật Bản lựa chọn và chỉ định.

 

Theo: Japanlighting.com