DENLEDNHAT.COM – ĐÈN TUÝP LED HUMITSU NHẬT BẢN CÓ KÍCH THƯỚC TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI BÓNG ĐÈN HUỲNH QUANG CHIỀU DÀI LÀ 1,2M KHÔNG SỬ DỤNG CHẤN LƯU VÀ TẮC TE, DÙNG NGUỒN ĐIỆN TRỰC TIẾP 220V(Ở VIỆT NAM) THÔNG QUA ĐI ỐT PHÁT QUANG GỌI LÀ CHIP LED DRIVER TÍCH HỢP SẴN DO VẬY VIỆC THAY THẾ CÁC ĐÈN TUÝP HUỲNH QUANG LÀ VÔ CÙNG DỄ DÀNG.

Đèn tuýp LED(*) còn được gọi là đèn Tube LED đã được sử dụng rộng rãi ở khắp các hộ gia đình trên cả nước, từ bắc vào nam. Từ lâu đèn Tuýp đã được biết đến bởi những bộ đèn truyền thống tuýp huỳnh quang(**) nhưng hiện nay nhờ công nghệ và sáng tạo của con người đã thay thế đèn huỳnh quang bằng bộ đèn tuýp LED Humitsu với nhiều ưu điểm hơn mang lại nhiều sự đột phát trong thực tê và lợi ích cho cuộc sống.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG ĐÈN TUÝP LED HUMITSU

Thay thế bóng đèn tuýp huỳnh quang bằng bóng đèn tuýp LED Humitsu

Đèn tuýp LED đang dần thay thế hoàn toàn đèn tuýp huỳnh quang, Vậy lí do tại sao và lợi ích của đèn tuýp LED Humitsu mang lại là những gì?

  • Nhiệt độ làm việc của đèn tuýp LED Humitsu cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5 – 80 0C, thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường là khoảng 13 – 250 0C. Đây là 1 trong những lý do chính giúp đèn tuýp LED có tuổi thọ cao hơn hẳn đèn tuýp huỳnh quang.
  • Loại ánh sáng đèn tuýp LED tạo nên là dải ánh sáng đơn sắc, có nguồn điện một chiều (DC) nên không bị nhấp nháy như các loại đèn tuýp huỳnh quang. Do đó nó có lợi cho mắt hơn hẳn các loại đèn khác.
  • Thân thiện với môi trường: đèn tuýp LED Humitsu không làm từ những chất hóa học độc hại và các tia bức xạ như đèn tuýp huỳnh quang là sử dụng thủy ngân và các kim loại nặng nên giảm đến 80% khí CO2 thải ra môi trường, nên vừa thân thiện môi trường vừa có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Nhiệt lượng tỏa ra của đèn tuýp LED thấp và đèn có thể làm việc được trong môi trường nhiệt độ cao hay ẩm thấp, do vậy đèn tuýp LED có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với đèn huỳnh quang truyền thống. Không những thế mà đèn LED còn tiết kiệm năng lượng tiêu thụ mà vẫn đảm bảo yêu cầu ánh sáng cho ngôi nhà của bạn.

Dù chi phí ban đầu khi đầu tư sử dụng đèn tuýp LED cao hơn đèn tuýp huỳnh quang truyền thống nhưng xét về toàn bộ quá trình sử dụng và điện năng tiêu thụ mà đèn tuýp LED tiết kiệm được thì chi phí bỏ ra như vậy nhỏ hơn rất nhiều so với đèn truyền thống. Hãy là người tiêu dung thông thái nhất để có thể lựa chọn được sản phẩm vừa chất lượng vừa tiết kiệm chi phí.

LỰA CHỌN ĐÈN TUÝP LED LÀ GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi trở về với gia đình, tắm dưới vòi hoa sen hòa quyện với ánh sáng dịu nhẹ của đèn tuýp LED Humitsu, thưởng thức những món ăn ngon, không khí gia đình sẽ trở lên vui vẻ nhẹ nhàng hơn nhờ khả năng chiếu sáng nhẹ nhàng của ánh đèn tuýp LED Humitsu. Nếu cùng không gian đó gia chủ sử dụng hệ thống đèn không hiệu quả như đèn quá lóa hay nhấp nháy làm khó chịu từ đó làm không khí gia đình trở lên căng thẳng hơn.

Tuy chỉ là một công cụ chiếu sáng nhưng lại ảnh hưởng và tác động rất lớn tới không khí gia đình bạn. Vì vậy một hệ thống chiếu sáng hoàn hảo, hữa ích là điều cần thiết cho bạn cũng như gia đình bạn. Đèn tuýp LED phát triển nên thị trường có nhiều chủng loại đèn khác nhau, chất lượng và hình dáng cũng khác. Vậy nên người tiêu dùng hãy lựa chọn hãng sản phẩm uy tín chất lượng để đảm bảo được lợi ích của mình.

Hiện nay trên hệ thống phân phối đèn LED Nhật Humitsu của chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi bộ đèn tuýp LED Humitsu Nhật bản giá niêm yết là: 309,000đ, giá khuyến mãi chỉ còn: 278,000đ

Chi tiết chương trình xem tại link:


Ghi chú: 

(*): Đối với đèn tuýp LED: LED là viết tắt của Light Emitting Diode. Không giống như cả hai nguồn ánh sáng huỳnh quang và đèn dây tóc, đèn tuýp LED không chứa một chất khí hoặc một sợi của loại nào. Thay vào đó, toàn bộ đèn tuýp LED được tạo thành từ một loại vật liệu được gọi là chất bán dẫn. Khi dòng điện được truyền qua các vật liệu bán dẫn loại P và N, các electron bên trong bắt đầu hoạt động giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng nhìn thấy.

(**): Đèn huỳnh quang được tạo thành từ một ống thủy tinh dài với các phụ kiện kim loại trên 2 đầu nơi dòng điện đi qua vào chúng. Bên trong ống kính là một lượng nhỏ magiê và một khí trơ (khí mà thường không phản ứng với các kích thích như nhiệt hoặc điện), thường là argon. Bên trong của kính được phủ một bột phốt pho. Khi điện được thông qua vào nắp kim loại ở mỗi đầu, nó kích thích các magie bên trong ống. Các nguyên tử magiê sau đó giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng tia cực tím, không nhìn thấy được bằng mắt thường. Khi ánh sáng tia cực tím chạm vào lớp phủ phốt pho, phốt pho bắt đầu phát sáng, tạo ra ánh sáng nhìn thấy. Để kích thích magiê trong ống thì đèn huỳnh quang cần có chấn lưu và tắc te (hoặc chấn lưu điện tử).