Cyber Monday

 

Hậu Cyber Monday - Kỷ nguyên mua sắm trực tuyến cùng Japanlighting.com. Ngày giảm giá mua sắm online lớn nhất trong năm, Japanlighting.com giảm giá 10% cho sản phẩm Đèn LED Tube T8, 1m2, 18W.

Bóng Đèn LED Tube Humitsu

Công suất: 18W

Điện áp: AC 100 – 265V/ 50Hz

Ánh sáng: Vàng/ Trắng

Mã sản phẩm: HMS-T812-18W
Hãng sản xuất: Humitsu Corporation, Japan
Đơn giá: 258.000đ -> 232.000đ

 

Thời gian: Chỉ duy nhất 1 ngày thứ 2 là 01/12/2015

Chương trình chỉ có hiệu lực khi khách hàng đặt hàng online trên website Japanlighting.com. Khi quý khách đặt hàng online, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại quý khách theo thông tin đã cung cấp và giảm trực tiếp trên đơn hàng cho quý khách.

Tổng đơn hàng sau khi trừ khuyến mại nếu >= 500.000đ, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển nhanh đến địa chỉ của quý khách.

 


 

 

Tìm hiểu về ngày Cyber Monday (Thứ Hai điện tử) là một cụm từ được dùng để chỉ ngày thứ hai đầu tiên sau ngày Black Friday , ngày khởi động cho mùa mua sắm trên mạng tại Hoa Kỳ giữa dịp lễ Tạ Ơn và Giáng Sinh. Nếu như dịp Black Friday được gắn liền với hình thức mua sắm truyền thống (khách hàng đến các cửa hiệu để mua bán) thì Cyber Monday tượng trưng cho hình thức mua sắm mới, mua sắm trên mạng, khi các giao dịch được thực hiện chủ yếu thông qua internet.

Vậy là sau dịp Black Friday, chúng ta lại có thêm dịp để mua sắm thỏa thích với Cyber Monday. Đối với giới công nghệ thì đây là dịp để trao đổi mua bán những thiết bị công nghệ nổi bật hiện tại, và Nhật Bản chính là nơi như vậy. Khi nhắc đến Nhật Bản ta sẽ nghĩ ngay đến những thành tựu khoa học, những phát minh công nghệ vượt bậc thể hiện sự văn minh của loài người.

Để làm tăng sức mua, các nhà sản xuất ở Nhật đã áp dụng các chương trình khuyến mãi cho các dòng sản phẩm của mình. Nhân dịp Cyber Monday năm nay, hãy chọn cho mình những chiếc Đèn LED bạn thực sự ưa thích để chuẩn bị cho một mùa lễ hội với thật nhiều niềm vui.