Japanlighting.com - Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, HSMA ra mắt trang thương mại điện tử với nhiều tiện ích mới. Nhân dịp này, Công ty triển khai chương trình ưu đãi "Mua một bộ đèn bàn kẹp LED Humitsu có đế tặng 01 bóng đèn LED Bulb HMS-B3W".

Nằm trong chuỗi sự kiện đánh dấu 02 năm phát triển đã đưa được sản phẩm Đèn LED Nhật Bản Humitsu vào thị trường Việt Nam - Lào và Campuchia. Ngày 18/11 vừa qua, Công ty TNHH Hùng Sông Mã đã ra mắt wesite thương mại điện tử về đèn LED www.japanlighting.com. Website là kênh bán hàng online của Công ty hướng tới các đối tượng khách hàng chính là:

  • Khách hàng đại lý
  • Khách hàng dự án
  • Khách hàng KTS
  • Khách hàng cá nhân

Chuyên cung cấp và giới thiệu các sản phẩm LED với các dòng sản phẩm như: LED Bulb, LED Tube, LED 360 Độ(LED Corn Light), Đèn Bàn LED, Máng LED Tube, Đèn LED Nhà Xưởng, Đèn LED Tàu Cá, Đèn LED Thông Minh, Thiết Bị Điện Thông Minh. 

Với thiết kế tinh tế, hiện đại, hình ảnh đẹp mắt, giao diện thuận tiện cho người dùng, nhiều tiện ích ưu việt và dễ dàng trong thao tác, website nhằm tối ưu quá trình mua hàng, cho khách hàng những giây phút mua sắm thoải mái, thú vị, tiện lợi ngay tại nhà.

 
Website Thương Mại Điện Tử - Japanlighting.com
Giao Diện Trang Chủ Website Thương Mại Điện Tử - Japanlighting.com

Bên cạnh đó, website còn mang nhiều điểm ưu việt từ sự đơn giản và tiện dụng trong các thao tác đặt đơn hàng; sự chu đáo trong dịch vụ bán và chăm sóc khách hàng cho tới tính năng chat trực tuyến, giúp giải đáp nhanh chóng thắc mắc, yêu cầu của người mua. Người mua hàng còn cập nhật được thông tin những sản phẩm mới, bán chạy cùng các chính sách khuyến mãi luôn được xuất hiện nổi bật trên giao diện của trang chủ.

Website Thương Mại Điên Tử LED Có Giao Diện Đơn Giản, Dễ Dàng Thao Tác
Website Thương Mại Điên Tử LED Có Giao Diện Đơn Giản, Dễ Dàng Thao Tác

Sự ra đời của trang thương mại điện tử này nằm trong định hướng phát triển chung của Công ty HSMA nhằm đưa thương hiệu đến gần hơn, có mặt trong mọi gia đình Việt và mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt và ưu đãi lớn qua các kênh website, facebook, hotline 0964 891 898.

Chương trình khuyến mại
Chương trình khuyến mại
 
Theo: HSMA