HSMA - Ra mắt website mới, chào đón diện mạo mới

HSMA - Đang xây dựng website mới, chào đón diện mạo mới

Công ty TNHH Hùng Sông Mã (HSMA) đang triển khai kế hoạch ra mắt thêm Website TMĐT chuyên về mảng đặt hàng online với mục tiêu rút ngắng thời gian mua sắm kiểu truyền thống, đáp ứng cho những khách hàng trực tuyến không có thời gian đến các cửa hàng, chợ để mua sắm cho gia đình những chiếc đèn LED đúng chất lượng.

Ngoài ra việc mua sắm những chiếc đèn LED trên website TMĐT này sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chính thống và hưởng các lợi ích khác như:

 • Mua hàng chính hãng
 • Bảo hành dài hạn
 • Nhận được các chương trình khuyến mãi thường xuyên
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Thanh toán an toàn
 • Hoàn lại tiền 200% nếu sản phẩm không đúng với thông tin
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7

Quý khách hàng hoàn toàn có sự lựa chọn trước khi mua sản phẩm LED cao cấp. Khách hàng khi sử dụng trang web có thể đăng ký tài khoản (account). Tài khoản này cho phép người sử dụng có thể quản lý đơn hàng, lịch sử mua hàng, nhận những thông tin khuyến mãi, mã giảm giá, tin tức mới nhất từ chúng tôi.

Đặc điểm của Website:

 • Website TMĐT này sẽ được chạy trên hai ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.
 • Quá trình đặt hàng, thanh toán, giao hàng cực nhanh.
 • Giao diện trang web mới của HSMA được tương thích thân thiện trên các thiết bị như: Ipad, Note, Laptop, PC cho đến các thiết bị smart phone, mobile mới nhất hiện nay. Mục đích là tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.
 • Với hệ thống Server riêng của HSMA, hệ thống website sẽ được chạy và xử lý trên máy chủ riêng của HSMA. Điều đó sẽ giúp thông tin khách hàng được bảo mật và an toàn.

Dự kiến ngày 14/08/2016, trang web (website) chính thức của HSMA (tên website sẽ được cung cấp khi hoàn thành) sẽ chính thức đưa vào sử dụng giao diện mới theo hướng hiện đại, sinh động, tương tác thân thiện, thuận tiện cho người sử dụng và mang màu sắc đặc trưng của thương hiệu Humitsu.

Theo đó, cấu trúc website được chia thành 4 phần chính theo đúng chu trình hoạt động đặt mua sản phẩm của một khách hàng, bao gồm: “Đặt hàng” , “Xác nhận đơn hàng” , “Giao hàng” , "Thanh toán".

Website mới của HSMA được thiết kế áp dụng các xu hướng công nghệ mới của thế giới như: ảnh nền phủ rộng hết màn hình (hero banner); nhiều hình ảnh và hiệu ứng sinh động, bắt mắt; các thiết kế phím tối giản và tinh tế. Các thông tin được sắp xếp có hệ thống, sử dụng nhiều dạng thức ảnh (infographic), biểu tượng (icon), bảng biểu (table) để khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin xuyên suốt…

Công ty HSMA tổ chức sự kiện bằng chương trình "Ra mắt website mới, Chào đón diện mạo mới", trong sự kiện sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn cho quý khách hàng khi tham gia.

Chương trình khuyến mãi: 

Chuẩn bị "Chào đón diện mạo mới" Công ty chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, chi tiết:

 1. Thời gian khuyến mãi: Ngày 18/07-30/08/2016
 2. Phạm vi áp dụng: duy nhất tại denlednhat.com
 3. Nội dung khuyến mại:
 • Chương trình 1:

Khuyến mại giảm ngay 10% khi mua 06 chiếc LED Bulb Humitsu 3W hoặc 06 LED Tube Humitsu 18W.

 • Chương trình 2:

Mua 06 chiếc LED Bulb Humitsu 3W hoặc LED Tube Humitsu 18W tặng ngay 01 chiếc cùng loại.

Lưu ý:

Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng khi mua online trên website, điện thoại, facebook, google plus, twitter, linked

denlednhat.com

Rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và sự góp ý quý báu của quý khách hàng để chúng tôi càng ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Trân trọng./

Theo: P. Marketing HSMA