HSMA - Tiên phong khai sáng kỷ nguyên chiếu sáng LED

Hình ảnh được sử dụng trong game "Pursuit of Light - Hành trình đi tìm ánh sáng" làm tựa đề

HSMA – TIÊN PHONG KHAI SÁNG KỶ NGUYÊN CHIẾU SÁNG LED

LED được coi là một thế hệ công nghệ chiếu sáng mới. So với bóng đèn CFL và bóng đèn dây tóc, đèn LED có hiệu quả hơn lần lượt gấp 4 lần và 15 lần. So với bóng đèn huỳnh quang, nó tiêu thụ ít năng lượng hơn và không chứa thủy ngân độc hại.

Không chỉ tiết kiệm năng lượng, loại đèn này còn có tuổi thọ kéo dài, gấp khoảng 30 lần so với bóng đèn sợi đốt. Nhiều bóng đèn LED có tuổi thọ 25.000 giờ, tức tương đương 17 năm sử dụng nếu dùng để chiếu sáng 4 giờ mỗi ngày. Hiện nay với hệ thống máy móc cải tiến liên tục con người đã có thể chế tạo bóng đèn sử dụng lên đến 50.000 - 100.000 giờ.

Nhưng để có thành tựu trên chúng ta đã trải qua lịch sử kỷ nguyên chiếu sáng của loài người là bước đột phá khi chuyển đổi từ đèn Sợi đốt sang đèn Huỳnh quang Compact. Thời xa xưa, con người phải sử dụng lửa để tạo ra nguồn sáng. Từ thế kỷ 19, phương pháp dùng đèn khí trở nên phổ biến và sau đó là bóng đèn dây tóc của Thomas Edison. Ngày nay, chúng ta có bóng đèn huỳnh quang và đèn huỳnh quang compact (CFL). Những công nghệ này giúp nhiều người được tiếp cận với ánh sáng hơn, trong khi có thể tiết kiệm năng lượng hơn so với trước đây.

Vì chạy theo lợi nhuận của đồng tiền nên trên thị trường có rất nhiều loại đèn LED đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau, chất lượng, xuất xứ, cấu tạo, thiết kế cũng khác nhau rất nhiều được các thương nhân bày bán tràn lan. Mặt khác hiện nay chúng ta chưa có bộ tiêu chuẩn cho đèn LED chiếu sáng. Điển hình như một số mẫu đèn LED đến từ Trung Quốc có giá rất rẻ chỉ vài nghìn đến vài chục nghìn đồng, nhưng tôi khuyên các bạn đừng nên sử dụng những loại đèn LED đó kẻo "Tiền mất tật mang".

Bởi:

  • Sử dụng chips LED rẻ tiền cho CRI(độ hoàn màu) thấp, CRI thấp đồng nghĩa với việc chiếu sáng bị ảnh hưởng, vật thể và không gian được chiếu sáng màu sắc trở nên nhợt nhạt, không có hồn. Hay nói nôm na là: nhìn đồ vật dưới ánh sáng có chỉ số hoàn màu thấp sẽ cho hình ảnh mờ nhạt, không thật, không rõ vật. Điều này có thể dẫn đến một số tật về mắt đặc biệt là ở trẻ nhỏ.
  • Tuổi thọ thấp dẩn đến nhanh hư hỏng, thiết kế kém, tản nhiệt kém, đèn nóng, dể cháy nổ, không an toàn cho công trình của bạn và tính mạng con người.

HSMA – TIÊN PHONG KHAI SÁNG KỶ NGUYÊN CHIẾU SÁNG LED

Với khẩu hiệu "Tiên Phong Khai Sáng" đó là Triết lý kinh doanh của chúng tôi luôn tiên phong đi đầu cung cấp các sản phẩm LED chiếu sáng tốt nhất cho khách hàng. HSMA là đối tác chiến lược toàn diện và là nhà phân phối độc quyền Đèn LED Nhật Bản của hãng Humitsu Corporation Nhật bản. HSMA đã và đang chủ động đầu tư về mặt con người, liên tục tìm kiếm sản phẩm mới để mang tới khách hàng sản phẩm ngày một tốt hơn với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế .

CHÚNG TÔI DÁM KHẲNG ĐỊNH: ĐÈN LED CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÓ SỰ KHÁC BIỆT VỚI CÁC LOẠI LED KHÁC NHỜ SỰ VƯỢT TRỘI CỦA LED HUMITSU NHẬT BẢN.

Chúng tôi muốn mang thông điệp của kỷ nguyên chiếu sáng LED khác biệt đến tất cả mọi người:

HUMITSU - ĐÈN LED ĐẾN TỪ NHẬT BẢN


Thương Hiệu Nhật - Chất Lượng Nhật - Phong Cách Nhật
Siêu sáng – Siêu bền – Siêu tiết kiệm điện

 HSMA - Tiên phong khai sáng kỷ nguyên chiếu sáng LED

Nguồn tham khảo: http://www.hsmacorp.com/blogs/post/led-nhat-ban-tien-phong-khai-sang-tai-viet-nam