Công ty TNHH Hùng Sông Mã - Đại diện của hãng Humitsu tại Việt Nam vừa công bố triển khai Chiến dịch “Hành trình ánh sáng” nhằm đưa các giải pháp chiếu sáng công nghệ LED tiên tiến với ánh sáng chất lượng cao, tiết kiệm điện năng vào các ứng dụng chiếu sáng nhà ở, thay thế những công nghệ chiếu sáng cũ đã lạc hậu, với giá bán đáp ứng khả năng chi trả của đại bộ phận người tiêu dùng Việt, trong đó các thị trấn: Lam Sơn, Ngọc Lặc, Thường Xuân đã được các nhân viên Công ty triển khai và tư vấn tới người dân tại các khu vực này.

LED Nhật Bản Humitsu

Tâm điểm là sản phẩm LED Tuýp Humitsu 18W và 24W đã được người dân hưởng ứng bởi khu vực này người dân sử dụng bóng Tuýp là đa phần.

Thông qua chương trình công ty đã giới thiệu và hướng dẫn cho người dân biết lợi ích khi sử dụng đèn LED Humitsu thay thế các dòng đèn truyền thống bà con đang sử dụng.

Với tuổi thọ cao, từ 35.000 đến 50.000 giờ, có thể tiết kiệm đến 90% điện năng so với các loại đèn truyền thống và có ứng dụng phong phú, linh hoạt, các sản phẩm của Humitsu hứa hẹn sẽ tạo sự thay đổi lớn từ nhận thức, sử dụng và chi tiêu của người tiêu dùng Việt.

LED Nhật Bản Humitsu

Theo ông Trần Viết Hưng, Giám đốc dự án của HSMA, Humitsu không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển và đưa những sáng tạo công nghệ LED đi vào cuộc sống. Các giải pháp mới của Humitsu sẽ giúp các gia đình Việt chuyển đổi công nghệ chiếu sáng với chi phí hợp lý để cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Loạt đèn LED dân dụng của Humitsu mang đến nhiều chọn lựa lý tưởng khi thay thế các bóng đèn hiện hữu trong ngôi nhà: LED Bulb công suất 3W, 5W thay thế bóng dây tóc 25W hoặc bóng huỳnh quang compact 12W; LED tuýp Humitsu 18W hoặc 24W thay thế bóng huỳnh quang tuýp 40W; LED bắp 360 độ thay thế các bộ đèn chữ U sử dụng bóng huỳnh quang compact…

Với việc phổ biến và giới thiệu rộng rãi các giải pháp chiếu sáng LED tiên tiến đến thị trường tiêu dùng, Công ty tiếp tục thể hiện cam kết xây dựng một thị trường chiếu sáng hiệu suất cao, đáp ứng mục tiêu tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vững của quốc gia. Trong khuôn khổ Chiến dịch “Hành trình ánh sáng”, Công ty cũng sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động tương tác với cộng đồng người tiêu dùng nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm điện chiếu sáng và phổ biến các kiến thức hữu ích về công nghệ LED.

Cũng qua chương trình này chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của Hiệp hội các doanh nghiệp tại các xã và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn đang kinh doanh: sản xuất chế biến thực phẩm, xưởng cắt đá, xưởng dịch vụ xe oto. Đã tin tưởng và đưa đèn LED Humitsu vào sử dụng. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận được sự hợp tác của 4 đại lý tại các khu vực trên.

Đặc điểm của đèn LED Tube Humitsu

Đặc tính:

 • Sử dụng LED chất lượng cao.
 • LED chất lượng cao, hiệu suất cao, có độ bền cao.
 • Vật liệu thân: Aluminium + Pc cover, với độ dày của đèn hơn những loại đèn khác. Cầm trên tay có cảm giác chắc chắn và nặng. Không giống như các loại đèn chất lượng kém cầm trên tay có cảm giác ọp ẹp, dễ bị móp hay bị bẻ gẫy.
 • Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường
 • Không thay đổi cường độ sáng trong dải điện áp 85 - 265V
 • Dễ thay thế và lắp đặt, có thể tận dụng máng tuýp đang sử dụng.

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm điện và dễ dàng thay thế cho đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang Compact.
 • Chất lượng ánh sáng cao, sang trọng và tiện nghi.
 • Tuổi thọ dài gấp 15 lần so với bóng sợi đốt, giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng.
 • Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.
 • Hệ số hoàn màu cao, Ra = 85 cho ánh sáng trung thực, tự nhiên.

Ứng dụng:

Là giải pháp tối ưu cho không gian chiếu sáng rộng trong công trình, nhà ở, văn phòng, phòng trưng bày, sảnh, phòng khách, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng.... Khi chiếu sáng ngoài trời bổ sung thêm chao chụp chống nước cho sản phẩm.

Một số hình ảnh về LED Tube Humitsu

LED Nhật Bản HumitsuLED Nhật Bản HumitsuLED Nhật Bản HumitsuLED Nhật Bản HumitsuLED Nhật Bản Humitsu