Hướng dẫn cách nhận biết Đèn LED Humitsu chính hãng

DENLEDNHAT.COM – Một năm trở lại đây, qua phòng R&D của Công ty TNHH Hùng Sông Mã (HSMA – là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm Đèn LED Humitsu từ Nhật Bản) ghi nhận lại trên thị trường Việt Nam xuất hiện một số đèn Humitsu không chính hãng, và một số đơn vị có ghi rất chung chung như: đèn abc + bóng LED Humitsu Nhật Bản,... khiến người tiêu dùng bị nhầm lẫn và mua phải sản phẩm không đúng của hãng do vậy sẽ đánh mất quyền lợi. Do đó HSMA thông tin tới Quý khách hàng những đặc điểm phân biệt, nhận dạng đèn Humitsu chính hãng và hàng nhái như sau.

Xem thêm: Phân biệt Made in Japan – Made from – Made of – Made by – Japan Technology – Japan Brand

 

Chúng tôi: nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Phân biệt qua ý kiến chuyên gia

Ông Trần Quốc Hưng – Giám đốc kinh doanh, Bà Ngô Thanh Phương – TP Nhập khẩu, Ông Hoàng Quốc Vượng – TP Kỹ thuật và Bà Hoa Vân – TP Marketing Công ty Hùng Sông Mã chỉ ra một số cách phân biệt cụ thể như sau:

Qua ký hiệu trên bao bì sản phẩm

Phân biệt đèn Humitsu qua bao bì sản phẩm

Đơn vị nhập khẩu chính thức: Công ty TNHH Hùng Sông Mã

Trên bao bì thật của Humitsu luôn được tích đầy đủ thông số bằng bút tích màu xanh. Trên bao bì giả, dấu hiệu này có thể bị bỏ qua hoặc sử dụng bút tích màu khác, hoặc tích sai thông số. Ngoài ra, trên bao bì của Humitsu có đầy đủ các thông số kỹ thuật của đèn. Màu sắc logo của hãng là màu xanh thương hiệu, rõ nét, không nhòe như hàng nhái.

Qua tem vỡ bảo hành chống giả trên sản phẩm

Phân biệt đèn Humitsu chính hãng qua tem vỡ bảo hành của Công ty HSMA nhập khẩu nguyên chiếc.

Với sản phẩm Humitsu chính hãng, mỗi sản phẩm đều có tem vỡ bảo hành của đơn vị nhập khẩu HSMA và được tích số tháng, số năm, thời gian bảo hành.

Qua barcode truy xuất ra nguồn gốc sản phẩm

Trên mỗi đèn Humitsu chính hãng đều có mã barcode riêng để khách hàng có thể truy xuất ra nguồn gốc chính hãng của hãng từ: tên sản phẩm, tên công ty sản xuất, website của hãng sản xuất, mã ID của sản phẩm và mô tả ID của sản phẩm, Made in Japan.

Sản phẩm Made in Japan

Qua ý kiến người tiêu dùng

Ý kiến khách hàng đã sử dụng và đánh giá sản phẩm đèn Humitsu chính hãng: chắc chắn và đường nét tinh xảo, sắc nét.

Qua thu thập ý kiến người tiêu dùng đánh giá đèn Humitsu chính hãng thường khi cầm trên tay rất chắc chắn, đường nét tinh xảo, sắc nét, tem nhãn đầy đủ.

Nhận biết đèn Humitsu qua một số hình ảnh chính thức

a) Đèn LED Tròn Humitsu

b) Máng và Đèn Tuýp LED Humitsu

Nhãn trên máng đèn chịu lực LED Humitsu

Nhãn đèn tuýp LED Humitsu

Mã vạch trên tem nhãn sản phẩm tuýp LED Humitsu

Xem thêm tại: Đèn LED Tube Humitsu Nhật Bản

c) Đèn bàn Humitsu

Dấu hiệu nhận biết các sản phẩm khác của Humitsu sẽ được chúng tôi cập nhật thêm tại đây.


Khách hàng có thắc mắc xung quanh việc phân biệt và sử dụng bóng đèn Humitsu chính hãng cùng các sản phẩm khác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: support@hsmacorp.com hoặc số điện thoại: 0905 88 91 88.