Khuyến mại: Tết Sum Vầy Gia Đình Cùng Khai Bút Với Đèn LED Humitsu

Khuyến mại: Tết Sum Vầy Gia Đình Cùng Khai Bút Với Đèn LED Humitsu

Japanlighting.com - Nhân dịp tết cổ truyền Bính Thân 2016, chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng môt năm mới An Khang Thịnh Vượng. Để tri ân tới Quý khách hàng đã tin và sử dụng sản phẩm LED HUMITSU do Tập Đoàn Humitsu Nhật Bản sản xuất được Nhập khẩu & phân phối bởi Công ty TNHH Hùng Sông Mã tại ba nước Việt Nam – Lào – Capuchia.

Đồng thời cũng là lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã giúp chúng tôi giữ Chữ TÍN khi thị trường càng ngày càng cạnh tranh khốc liệt, với CAM KẾT VÀNG:

 • Bán đúng và bình ổn giá.
 • Đúng chất lượng sản phẩm.
 • Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.
 • Mua sắp dễ dàng.
 • Tư vấn tin cậy.

HSMA xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại lớn đón tết Bính Thân 2016 dành cho người tiêu dùng tại 03 nước.

Chi tiết chương trình như sau:

1. Tên chương trình: TẾT SUM VẦY – GIA ĐÌNH CÙNG KHAI BÚT.
2. Sản phẩm áp dụng trong chương trình: chi tiết vui lòng xem trên website.
3. Thời gian áp dụng chương trình khuyến mại: 25/01 – 05/02/2016.
4. Phạm vi áp dụng: tại 03 nước Việt Nam – Lào – Campuchia.
5. Đối tượng áp dụng: là khách hàng, người tiêu dùng mua sản phẩm LED Humitsu của HSMA.
6. Hình thức khuyến mại: 100% MUA LÀ GIẢM GIÁ.
7. Thể lệ chương trình khuyến mại: vui lòng xem trên website.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH HÙNG SÔNG MÃ

Số 2A, Ngõ 243/47 Nam Dư, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tel: 04. 22 414 666/ Hotline: 0964 891 898.

Các địa điểm để xem sản phẩm trực tiếp:

 • Tại Hà Nội: Showroom Siêu Thị Đèn Tốt - 112 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội.
 • Tại Thanh Hóa: Bách Hóa Tổng Hợp Hòa Huệ - TT Lam Sơn, Thọ Xuân, Thanh Hóa.
 • Tại Phú Yên: Cửa hàng LED Phú Yên - 126 Hùng Vương, Phường 6, TP. Tuy Hòa, Phú Yên.
 • Tại Lâm Đồng: LED Lâm Đồng - 39 Trần Quốc Toản, P.B'lao, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Một lần nữa xin cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng HSMA, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

KHAI BÚT CÙNG ĐÈN LED HUMITSU

 • Giảm thiểu các tật về Mắt.
 • Cho Ánh sáng trung thực nhất.
 • Gia đình hạnh phúc nhất

Lưu ý: Quý khách hàng sẽ nhìn thấy giá sản phẩm giảm bắt đầu từ ngày 25/01 - 05/02/2016 

Tục khai bút đầu xuân của người Việt


Tôi còn nhớ rất rõ những mùa xuân đầu tiên khi tôi còn là một đứa trẻ được mẹ đánh thức dậy đón giao thừa sau một giấc ngủ no nê. Tôi sung sướng đón nhận những phong bao lì xì của người lớn và háo hức chờ ông nội tôi - một ông giáo già mang nghiên mực ra để khai bút đầu xuân.

Cái khoảnh khắc sau giao thừa thiêng liêng, ông tôi trịnh trọng đóng áo the, khăn xếp, thắp lên bàn thờ gia tiên một nén trầm hương thơm nghi ngút. Rồi ông xếp bút, nghiên mực lên sập gụ giữa nhà, gọi con cháu lại và chuẩn bị khai bút.

Trước khi đặt bút viết, bao giờ ông tôi cũng giải thích cặn kẽ cho lũ trẻ con, cả những ông bố bà mẹ trẻ của chúng tôi ý nghĩa sâu đẹp của tục khai bút. Ông nói: “Đầu xuân năm mới: quan thì khai ấn, thương thì mở hàng, nông thì khai canh, sĩ thì khai bút. Nét chữ khởi đầu cho một năm thường mang theo sự cầu phúc an lành, may mắn”. Có năm, ông tôi chọn đôi câu đối để khai bút, có năm ông làm cả một bài thơ đọc cho con cháu nghe, rồi có năm ông chỉ viết một chữ đen trên nền giấy đỏ- chữ Tâm...

Sau này lớn lên theo nghề chữ nghĩa, tôi có đọc rất nhiều tài liệu liên quan đến tục khai bút đầu xuân. Người ta tin rằng, khai bút là khai chữ, khai tâm, khai trí, khai nghề, khai nghiệp...Việc khai bút như “ký gửi” vào thời khắc đầu tiên của một năm lời nhắc nhủ mình và mọi người với những mong muốn hy vọng về tương lai tốt đẹp.

Ngày nay, việc khai bút đã khác xưa nhiều lắm. Hình ảnh những cụ đồ khăn xếp áo the với mực tàu và giấy đỏ chỉ bắt gặp đâu đó trên một vài con phố cũ chốn Hà Thành. Người ta đi xin chữ nhiều hơn viết chữ. Cách khai bút đầu xuân tuy không còn trịnh trọng và nghiêm trang nhưng vẫn được rất nhiều người trẻ coi đó là một việc nên làm, cần làm vào thời khắc quan trọng của một năm. Và, không nhất thiết phải khai bút vào ngay sau giao thừa, mà có thể chọn một ngày hay một giờ thích hợp nào đó để làm việc này, từ ngày mồng một Tết cho đến những ngày sau đó.

Tôi đã bắt gặp những dòng khai bút viết vội trên một vài blog cá nhân, mạng xã hội. Những người làm kinh doanh hy vọng một năm “buôn may bán đắt”; những bà mẹ trẻ khoe bận rộn với mâm cơm ngày tết cũng viết một vài dòng sau khi làm lễ giao thừa. Họ cầu mong cho gia đình hạnh phúc, con cái khoẻ mạnh. Những sinh viên, học sinh thì... viết dài hơn bình thường, những lời mong mỏi của lòng họ trong năm mới.

Tại nhiều vùng “đất học” nổi tiếng như Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định, Nghệ An... tục khai bút đầu xuân không chỉ là của riêng một nhà, một người... nó còn trở thành phong tục truyền thống của cả một miền quê hiếu học. Lễ khai bút đầu xuân của vùng đất Kinh Dương (Kiến Thụy, Hải Phòng); hay Lễ Khai ấn đền Trần (Nam Định)... luôn được rất nhiều người quan tâm tìm đến.

Tuy thời thế có sinh nhiều... biến tướng nhưng tục khai bút đầu xuân vẫn như một nét đẹp tâm linh, thiêng liêng và giàu giá trị thẩm mỹ của người Việt.