Japanlighting.com - Hiện nay, lượng điện dùng trong chiếu sáng ở Việt Nam chiếm 25,3% và sẽ tăng cao hơn vào những năm tới, trong khi các nguồn cung không thể đáp ứng yêu cầu. Trong các nguồn năng lượng để tạo ra điện năng hiện nay thì Than đá là một trong những nguồn nguyên liệu chính. 

Than đá đã từng là nguồn năng lượng tạo nên cuộc cách mạng công nghiệp và hiện tại nó vẫn đóng vai trò rất lớn trong việc đáp ứng nhu cầu năng lượng của thế giới. Lợi thế chính của than đá là trữ lượng còn rất nhiều, đủ cung cấp cho thế giới trong 200 – 300 năm nữa với mức tiêu thụ như hiện nay. Nhờ vào trữ lượng lớn nên than đá có giá trị kinh tế khá cao và dễ khai thác.

Tuy nhiên việc sử dụng nguyên liệu này tạo ra nhiều tạp chất như lưu huỳnh và nitơ lẫn vào không khí hay thể kết hợp với nước trong không khí để tạo thành mưa axit. Việc đốt than cũng sản sinh ra một lượng lớn carbon dioxide, chất khí mà theo các nhà khoa học là góp phần vào sự ấm lên toàn cầu. Để khắc phục, giải pháp tích cực nhất là sử dụng các loại đèn LED kết hợp hệ thống điều khiển thông minh, vừa tiết kiệm điện 60 - 70%, vừa bảo vệ môi trường.

Vấn đề đặt ra với loài người là phải tìm những nguồn năng lượng sạch để sử dụng cũng như cùng chung tay bảo vệ môi trường và góp phần giải quyết hiện tượng ấm lên toàn cầu đang đe dọa sự sống của loài người.

HUMITSU - KỶ NGUYÊN MỚI CHIẾU SÁNG LED NĂNG LƯỢNG SẠCH
HUMITSU - KỶ NGUYÊN MỚI CHIẾU SÁNG LED VỚI NĂNG LƯỢNG SẠCH

Với công nghệ vượt trội của Nhật bản, Kỷ nguyên mới chiếu sáng là một bước đi mới của Tổng công ty Humitsu đã được nghiên cứu cách đây 3 năm, kết hợp giữa giá trị truyền thống hiện có và nâng cao, đối mới chất lượng sản phẩm hằng ngày trong bộ sưu tập đèn LED chiếu sáng Humitsu cho kỷ nguyên chiếu sáng sạch là:

- LED Bulb

- LED Tube

- LED Corn Light

- LED For Sea, For Fishing Boat

- LED Street Light

- LED Flood Light

HUMITSU - KỶ NGUYÊN CHIẾU SÁNG SẠCH
HUMITSU - KỶ NGUYÊN CHIẾU SÁNG SẠCH

 

CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG BẰNG CÁCH SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG SẠCH, NGUỒN CHIẾU SÁNG SẠCH.

SỬ DỤNG ĐÈN LED HUMITSU LÀ SỰ ĐẦU TƯ THÔNG MÌNH CỦA MỌI NHÀ.

 

Nguồn: www.hsmacorp.com