Mua đèn LED online qua website TMĐT Japanlighting.com, Quý khách hàng sẽ được hưởng lợi gì?

Japanlighting.com - Nhằm giúp quý khách hàng có thể tìm kiếm và tiếp cận mua bán sản phẩm đèn LED đúng chất lượng, đúng hãng, nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. HSMA CO.,LTD đã tiên phong đi đầu thiết lập website bán hàng online đầu tiên về sản phẩm Đèn LED Humitsu thông qua webiste TMĐT: www.japanlighting.com.

Website Thương mại điện tử LED Japanlighting.com

 Nếu như trước đây khách hàng thường đi mua một sản phẩm nào đó thì thông thường sẽ phải dành thời gian và đi đến địa điểm bán hàng để xem sản phẩm để thỏa trí: Tai nghe - Mắt thấy - Tay sờ.

Trong những thập niên cuối của thế kỷ hai mươi lĩnh vực công nghệ thông tin đã tạo ra bước ngoặt mới cho sự phát triển kinh tế – xã hội toàn cầu. Trong cuốn sách "Thế giới phẳng" - Thomas L. Friedman tác giả cuốn sách đã nhìn nhận ra xu thế của tương lai do vậy trên nền tảng đó, một phương thức thương mại mới đã ra đời và phát triển nhanh chóng, đó là thương mại điện tử, chúng tôi và bạn hãy cùng tìm hiểu sự khác nhau giữa thương mại điện tử và thương mại truyền thống:

Các yếu tố tác động

Thương mại điện tử

Thương mại truyền thống

Thương hiệu công ty

Khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin về doanh nghiệp thông qua website japanlighting.com, nâng cao mức quảng bá và thương hiệu công ty.

Khách hàng sẽ đánh giá năng lực của doanh nghiệp thông qua qui mô và các cơ sơ vật chất khác có liên quan.

Quy mô thị trường

Chi phí đầu tư nhỏ, mọi hoạt động marketing, tìm kiếm nhà cung cấp, khách hàng đều được giao dịch qua mạng và có thể mở rộng trên phạm vi toàn cầu.

Các chi phí marketing, tiếp cận khách hàng, trao đổi với nhà cung cấp... chỉ có thể diễn ra trong phạm vi hẹp.

Giảm chi phí

Thông qua các hình thức quảng bá trên website, doanh nghiệp giảm thiểu những chi phí về: in ấn catologue, brochure, giấy tờ, gửi thư và thuê mặt bằng…

Các phương tiện quảng bá thông qua các ấn phẩm công ty vì vậy tốn một khoản chi phí không nhỏ cho in ấn, gửi thư… và có thể nhiều loại chi phí khác phát sinh trong quá

Hệ thống phân phối

Giảm các lượng hàng tồn kho, lưu kho, lưu bãi và showroom. Bạn có thể trở thành nhà cung cấp trung gian của các nhà sản xuất.

Phát sinh nhiều chi phí kho bãi, chi phí trưng bày, giới thiệu hoặc tìm kiếm các đại lý phân phối.

Tiết kiệm thời gian và chi phí giao dịch

Mọi hoạt động trao đổi mua bán đều diễn ra trên mạng bất kể thời gian và địa điểm, tạo điều kiện dễ dàng hơn trong quá trình mua và bán, đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

Tùy theo tính chất, đặc điểm loại hình kinh doanh của doanh nghiệp sẽ bị giới hạn bởi phạm vi, thời gian hoạt động.

Cập nhật thông tin sản phẩm đến với khách hàng

Các thông tin sản phẩm như khuyến mãi, thay đổi giá cả, sản phẩm mới được cập nhật nhanh chóng và dễ dàng hơn thông qua website www.japanlighting.com

Tốn thời gian và chi phí thông tin đến khách hàng và không mang tính chuyên nghiệp.

Củng cố mối quan hệ với khách hàng

Thông tin khách hàng được lưu trữ trong hệ thống máy tính, từ đó, việc xử lý thông tin, trao đổi thông tin, cung ứng dịch vụ cho khách hàng nhanh chóng và chính xác, thiết lập được mối

Không có công cụ quản lý chặt chẽ các thông tin khách hàng dẫn đến các tình trạng bỏ sót hoặc cung ứng dịch vụ không chính xác.

Website Thương mại điện tử LED Japanlighting.com

Theo sơ đồ phân phối hàng hóa theo kiểu truyền thống như trên:

Chi phí lưu thông trong các khâu trung gian thông thường chiếm đến 60% - 70% giá trị đèn LED khi đến tay người tiêu dùng.

Đèn LED phải trải qua nhiều khâu và chịu các chi phí tương ứng):

Nhà sản xuất => Quảng cáo => Đại lý cấp 1 => Đại lý cấp ...n => Bán lẻ => Khách hàng.

Phân phối bán hàng theo hình thức thương mại điện tử:

Nhà SX Humitsu => Nhà NK & PP HSMA CO.,LTD => Khách hàng.

Trong mô hình này, thông tin về sản phẩm truyền từ người tiêu dùng đến người tiêu dùng khác. Mạng lưới nhà phân phối cũng chính là những người tiêu dùng hài lòng về sản phẩm và giới thiệu cho những người khác. Mọi hàng hóa đèn LED đều được bán với giá ưu đãi thống nhất cho các NPP, đến lượt NPP bán đến khách hàng theo giá bán lẻ do công ty quy định thống nhất.

Như vậy có thể thấy điểm khác biệt cơ bản:

TMĐT đã cắt bỏ toàn bộ các khâu trung gian và quảng cáo, chỉ giao cho một nhà phân phối (là đối tác của công ty) làm toàn bộ các công việc từ quảng bá sản phẩm, tư vấn khách hàng, giao hàng và chăm sóc khách hàng, Và do vậy, nhà phân phối được mua với giá ưu đãi của công ty, bán lại cho khách hàng với giá bán lẻ (theo quy định của công ty) để hưởng chênh lệch bán lẻ.
Thực chất, đây là kênh bán hàng trực tiếp, từ nhà SX đến khách hàng chỉ qua 1 khâu trung gian duy nhất là 1 nhà phân phối độc lập.

Vậy lợi ích của Khách hàng và Công ty khi giao dịch qua Website thương mại điện tử Đèn LED Humitsu là gì?

Về phía Công ty:

 • Có nhiều người tiêu dùng tham gia truyền bá cho sản phẩm, đây là kênh thông tin giúp bán hàng hiệu quả nhất;
 • Không phải chi phí quảng cáo; kiểm soát được chi phí lưu thông, khi bán được hàng rồi thì công ty mới trả hoa hồng cho các NPP.
 • Không phải thiết lập và quản lý hệ thống phân phối (vì công việc này đã ủy quyền cho các NPP);
 • Không đọng vốn hoặc đọng hàng hóa ở các khâu phân phối trung gian, thu được tiền ngay khi giao hàng hóa.

Về phía khách hàng đại lý:

 • Lợi ích được mua hàng tại công ty với giá ưu đãi (là khách hàng sử dụng sản phẩm giá ưu đãi).
 • Được công ty dành cho quyền bán lẻ để hưởng chênh lệch giá bán lẻ.
 • Được quyền giới thiệu người khác tham gia làm nhà phân phối và được hưởng hoa hồng trên doanh số của người đó, và cả doanh số của những người trong hệ thống của họ giới thiệu ra.
 • Quy mô thu nhập không hạn chế và hoàn toàn phụ thuộc vào doanh số của hệ thống do họ tạo ra.
 • Khách hàng có lợi ích gì?
 • Mua hàng chính gốc của công ty từ người mình quen biết, đã được họ kiểm nghiệm có hiệu quả và giới thiệu, lấy uy tín ra đảm bảo (tránh được hàng giả, hàng kém phẩm chất).
 • Được tư vấn sử dụng sản phẩm, chăm sóc chu đáo từ NPP là người thân quen.
 • Có khả năng tham gia hệ thống phân phối để được hưởng hoa hồng.

Lợi ích của người mua hàng online trên Japanlighting.com:

 • Vượt giới hạn về không gian và thời gian: Thương mại điện tử cho phép khách hàng mua sắm mọi nơi, mọi lúc đối với các cửa hàng trên khắp thế giới.
 • Nhiều lựa chọn về sản phẩm và dịch vụ: Thương mại điện tử cho phép người mua có nhiều lựa chọn hơn vì tiếp cận được nhiều nhà cung cấp hơn.
 • Giá thấp hơn: Do thông tin thuận tiện, dễ dàng và phong phú hơn nên khách hàng có thể so sánh giá cả giữa các nhà cung cấp thuận tiện hơn và từ đó tìm được mức giá phù hợp nhất.
 • Giao hàng nhanh hơn với các hàng hóa số hóa được:  Đối với các sản phẩm đèn LED việc giao hàng được thực hiện dễ dàng thông qua Internet.
 • Thông tin phong phú, thuận tiện và chất lượng cao hơn: Khách hàng có thể dễ dàng tìm được thông tin nhanh chóng và dễ dàng thông qua các công cụ tìm kiếm (search engines); đồng thời các thông tin đa phương tiện (âm thanh, hình ảnh)
 • Mã giảm giá: được thưởng các coupon khi có chương trình giảm giá từ nhà bán hàng.
 • Cộng đồng thương mại điện tử: mua bán trên Japanlighting.com cho phép mọi người tham gia có thể phối hợp, chia xẻ thông tin và kinh nghiệm hiệu quả và nhanh chóng.
 • “Đáp ứng mọi nhu cầu”:  Khả năng tự động hóa cho phép chấp nhận các đơn hàng khác nhau từ mọi khách hàng
 • Thuế: Trong giai đoạn đầu của TMĐT, nhiều nước khuyến khích bằng cách miến thuế đối với các giao dịch trên mạng.

Website Thương mại điện tử LED Japanlighting.com

“Chúng tôi đã nghĩ đến việc phát triển một “cửa hàng online” để tiết giảm chi phí mặt bằng và thuê nhân viên cũng như khắc phục những giới hạn về không gian và thời gian của loại hình kinh doanh truyền thống”, Ông Trương Nhật Linh, Giám đốc marketing HSMA, cho biết.

Hiện nay, Japanlighting.com là một trong những website Thương mại điện tử chuyên về sản phẩm Đèn LED Nhật Bản thương hiệu Humitsu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam được khách hàng tin dùng. Japanlighting.com không chỉ giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm Đèn LED chất lượng cao đến từ Nhật Bản mà còn là dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì tốt và thân thiện.

Đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu cho dịch vụ của mình, Japanlighting.com đã thành lập Ban hỗ trợ khách hàng để giáp đáp những thắc mắc cần thiết nhằm giúp cho khách hàng hiểu rõ cách thức vận hành của Japanlighting.com trong việc đặt hàng như thế nào cũng như để khách hàng có thể an tâm hơn khi mua sắm tại đây.

Như chúng ta đã biết, thương mại điện tử ngày nay đang là xu hướng mua sắm trong kỉ nguyên công nghệ số như bây giờ, những có lẽ đối với người tiêu dùng Việt Nam nói riêng, mua hàng qua mạng cũng chưa phổ biến lắm, đặc biệt là người tiêu dùng ở những vùng ngoại thành vẫn quen với việc mua sắm trực tiếp để có thể chạm thử, hay trải nghiệm thử những sản phẩm Đèn LED hợp với nhu cầu của mình.

Việc mua hàng qua mạng ít nhiều có thể tồn tại những rủi ro nào đó mà khiến cho các khách hàng chưa thể tin tưởng được. Ban hỗ trợ khách hàng của Japanlighting.com cũng đã nhận được rất nhiều thắc mắc của quý khách hàng, những thắc mắc ấy thường rơi vào những nội dung như: phương thức giao hàng và nhận hàng, phương thức đổi trả và hoàn tiền, đơn hàng và phương thức thanh toán, những chính sách khuyến mãi giảm giá,...

Japanlighting.com tin rằng bạn sẽ nhận được câu trả lời phù hợp nhất đúng với ý định của mình. Với Ban hỗ trợ khách hàng, bạn hãy cứ mạnh dạn đóng góp những ý kiến của mình, tâm tư của mình để Japanlighting.com có thể được phục vụ bạn tốt hơn.

Japanlighting.com cũng chân thành cảm ơn những quý khách đã ủng hộ choJapanlighting.com trong suốt thời gian qua, hi vọng trong tương lai, Japanlighting.com sẽ còn có thể nhận được nhiều hơn nữa những ý kiến thắc mắc đóng góp từ khách hàng để dịch vụ thêm ngày càng hoàn thiện và ngày càng phổ biến hơn trong việc tiêu dùng mua sắm của người tiêu dùng Việt qua website TMĐT đầu tiên về Đèn LED chiếu sáng Nhật Bản.

 

Nguồn: http://japanlighting.com