DenLEDNhat.Com – Ngày nay việc đi mua một chiếc đèn LED về sử dụng cực kỳ đơn giản, bước chân ra đường đến các cửa hàng bán thiết bị đồ điện là chúng ta đều có thể mua được hoặc thậm chí việc mua đèn LED bây giờ còn dễ dàng hơn, đỡ tốn thời gian hơn và an toàn hơn khi chúng ta có thể mua đèn LED online thông qua các kênh phân phối bán đèn LED trực tuyến.

mua-den-led-tot

 

Tuy nhiên để mua được chiếc đèn LED tốt theo đúng nghĩa lại là câu chuyện khác. LED là một sản phẩm công nghệ do đó cũng là LED nhưng có nhiều loại khác nhau. Khác nhau về chất lượng, khác nhau về giá tiền, khác nhau về công năng sử dụng, khác nhau bởi những đơn vị phân phối.

Vậy làm thế nào để trở thành một khách hàng thông thái khi tìm, chọn, đặt mua đèn LED. Bài viết này sẽ được chúng tôi chia sẻ với mục đích bất kỳ khách hàng nào khi đến với DenLEDNhat.Com đều trở thành khách hàng thông thái nhất, vì khi bạn thông thái bạn sẽ chọn đèn LED tốt Humitsu.

Vấn đề đầu tiên Đèn LED có bao giờ bị hỏng không?

Trả lời: Có.

LED là một sản phẩm công nghệ, đo đó đã là sản phẩm công nghệ thì đều có lỗi hết, lỗi khi sản xuất, lỗi khi đóng gói và lỗi khi đến tay người tiêu dùng, dùng một thời gian ngắn thì sẽ có lỗi. Chính vì vậy mới sinh ra khâu bảo hành sản phẩm.

Đèn LED nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới có bị lỗi không?

Ngay cả đến các hãng sản xuất đèn LED nổi tiếng trên thế giới khi sản xuất ra một sản phẩm thì không thể tránh được việc không có lỗi được, tuy nhiên những đèn LED khi sản xuất và có lỗi sẽ được kiểm định thông qua hệ thống máy móc, test aging, kiểm tra già hóa sản phẩm trước khi xuất xưởng(bộ phận KCS sẽ kiểm tra) và dán tem sản phẩm đảm bảo chất lượng trước khi xuất tới các nhà phân phối trên toàn thế giới. Mặt khác khi sản phẩm đến với các đại lý thì các đại lý cũng phải kiểm tra kỹ sản phẩm nếu sáng thì mới bán cho khách hàng.

Nhưng theo DenLEDNhat.Com được biết thì không phải cửa hàng đại lý kinh doanh đèn LED nào cũng có “thời gian” để kiểm tra trước rồi mới bán cho khách hàng.

Việc chọn và mua được loại đèn LED tốt đích thực giống như đi mua một vài bộ quần áo hàng VNXK, hàng VNXK đạt tiêu chuẩn vào thị trường Châu âu thường có giá thành khá cao vì mỗi chiếc quần chiếc áo phải đạt được những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Châu âu thì mới được phép nằm trên kệ hàng. Còn cũng là hàng VNXK nhưng vì bị lỗi ở một vài điểm nào đó mà mặt hàng đó lại được bày bán trên vỉa hè cho người mua với giá rẻ bất ngờ.

Lấy ví dụ như vậy để khách hàng có thể hiểu được một phần nào hàng chất lượng và hàng kém chất lượng, mặc dù tên gọi là giống nhau.

Đã có rất nhiều bài viết chia sẻ về kinh nghiệm “xương máu” của các người dùng được đăng tải trên mạng khi đi mua đèn LED và trên hết đều đưa ra lời khuyên: hãy TÌM – HIỂU – CHỌN – LỰA – ĐẶT MUA – đèn LED chất lượng cao. Để mua được đèn LED Nhật bản chính hãng Humitsu bạn có thể xem hướng dẫn tại link: http://www.japanlighting.com/blog/mua-den-led-chinh-hang-humitsu-nhat-ban/

(Hãy để ý đến những từ in đậm trong cụm từ trên, ý DenLEDNhat.Com muốn các bạn hãy tìm thông tin thật kỹ về sản phẩm, thương hiệu. Hiểu về nó rồi mới đến chọn nó, rồi lựa sản phẩm nào phù hợp sau đó mới đặt mua).

Đèn LED nhập khẩu có đắt không? Đèn LED có bị làm nhái không?

DenLEDNhat.Com sẽ cập nhật tới các bạn ở bài viết tiếp theo, chờ đón xem nhé.

 

Còn tiếp

 

Nguồn: http://denlednhat.com/mua-duoc-den-led-tot-chinh-hang/

 


 

 

DENLEDNHAT.COM - KÊNH PHÂN PHỐI ĐÈN LED TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. Mua Đèn LED trực tuyến (mua đèn LED online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn còn lạ lẫm với cụm từ đó và chưa tận hưởng được những tiện ích đó.

Chính vì vậy DENLEDNHAT.COM được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến về Đèn LED số 1 tại Việt Nam, nơi bạn có thể chọn lựa được Đèn LED chiếu sáng thích hợp cho mình! Mua đèn LED trên DENLEDNHAT.COM bạn sẽ chọn được nguồn sáng LED ĐÍCH THỰC, Chất lượng ĐÍCH THỰC, Tiết kiệm điện ĐÍCH THỰC, Độ bền ĐÍCH THỰC & An toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tại DENLEDNHAT.COM bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà chúng tôi mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn với công việc hay là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại DENLEDNHAT.COM - Mua hàng trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.