tai-sao-nen-chon-den-led-humitsu-nhat-ban

Japanlighting.com – Khi mà Đèn LED đang ngày một là sự lựa chọn hoàn hảo thay thế những thiết bị đèn chiếu sáng trong các gia đình Việt đặc biệt là các gia đình Việt ở Sài gòn, Hồ Chí Minh.

Khi mà giữa bộn bề công việc đã chiếm đi phần nhiều thời gian của các ông bố bà mẹ nhưng cũng may thay khi mà internet ngày càng phát triển và những chiếc smartphone luôn là người bạn đồng hành để có thể lên mạng bất kỳ và mua sắm online bất kỳ những gì mình thích.

Đèn LED chiếu sáng cũng không nằm ngoài quy luật đó, nhưng có quá nhiều loại đèn LED từ nhiều hãng khác nhau, chất lượng cũng khác nhau một trời một vực. Do vậy làm thế nào để mua được đèn LED chất lượng? làm thế nào để biết địa chỉ nào bán đèn LED uy tín tại Sài gòn, Hồ Chí Minh? Đã có nhiều khách hàng chia sẻ với chúng tôi rằng: Lên mạng tìm sản phẩm đèn học cho bé mà đứng giữa rừng sản phẩm không biết lựa chọn loại nào tốt và an toàn cho bé!

Những câu hỏi đó chúng tôi xin gợi ý cho bạn để có thêm sự lựa chọn và cách lựa chọn được loại đèn LED tốt phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn là người du học ở Nhật Bản, nếu bạn là người thích các sản phẩm chất lượng cao (ví dụ như: chiếc xe cup 81, 82 ngày xưa hay nồi cơm điện nội địa của Nhật), nếu bạn yêu quý tinh thần chiến đấu của đất nước mặt trời mọc như những đấu sĩ Samurai thì chắc chắn bạn sẽ không thể nhắc đến bóng đèn LED Nhật bản Humitsu.

Như chúng ta biết Nhật bản là đất nước sản sinh ra những nhà phát minh đầu tiên về bóng đèn LED chiếu sáng mà trong bài trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn Top 8 nhà máy sản xuất chíp LED và đèn LED số 1 Nhật bản. Nói đến Đèn LED Nhật Bản chính hãng đích thực là Nhập khẩu nguyên chiếc (sở dĩ phải nói là “chính hãng” và “đích thực” như vậy vì có những đơn vị cũng đang kinh doanh đèn LED nhưng là hợp tác liên doanh, lắp ráp hoặc thậm chí là lấy mác này mác nọ rồi sang Trung quốc đặt gia công thương hiệu cho mình, nên các bạn cần đọc kỹ thông tin trước khi mua hàng).

Chúng ta chắc chắn sẽ chọn được loại bóng đèn cho ánh sáng tốt với đôi mắt và môi trường xung quanh. Độ bền thì cao hơn so với những loại đèn kém chất lượng khác vì bản chất văn hóa, nguyên tắc làm việc lấy chữ Tâm và Lượng làm hàng đầu, dây truyền công nghệ luôn tiên phong đi đầu, các khâu sản xuất cho đến kiểm tra sản phẩm trước khi xuất xưởng phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định.

Những yếu tố đã nói lên phần nào sản phẩm Đèn LED Nhật Bản chính hãng luôn luôn cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng. Những bí quyết phân biệt đâu là đèn LED tốt đâu là đèn LED kém chất lượng các bạn có thể tìm đọc hoặc tìm từ khóa phân biệt đèn LED tốt là như thế nào mà đã được chúng tôi chia sẻ trong những bài trước.

Vậy để Những địa chỉ uy tín khi muốn mua Đèn LED Nhật Bản ở Sài gòn, Hồ Chí Minh thì có thể mua ở đâu?

Lựa chọn đầu tiên là xác định được thương hiệu Đèn LED cần mua là gi? Tư vấn cho bạn lựa chọn số 1 và hàng đầu phải kể đến thương hiệu Đèn LED Nhật Bản chính hãng Humitsu.

Tiếp theo thì mua ở đâu? Có 2 cách:

Cách 1: Mua hàng online thông qua các website của hãng như:
Japanlighting: http://www.japanlighting.com

Đèn LED Nhật: http://denlednhat.com hoặc http://denlednhat.com.vn

Cách 2: Mua hàng tại các địa điểm thuộc đại lý ủy quyền của hãng, vui lòng xem tại link: http://www.japanlighting.com/he-thong-phan-phoi
Một địa chỉ các bạn cũng không thể bỏ qua nếu muốn mua và được tư vấn rất nhiệt tình về Đèn LED chính hãng Nhật Bản Humitsu là:

"Điện Minh - 190/3Q Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Tiêu chí của Điện minh là: Khi chúng tôi giới thiệu với bạn sản phẩm của mình, không chỉ đơn thuần là bán được hàng mà Chúng tôi gửi gắm cho quý khách hàng sự an tâm, chất lượng và đảm bảo những giá trị mà chúng tôi cam kết! Đó là niềm tin, là uy tín & những điều tốt đẹp hơn mà chúng tôi mang lại. Chân thành cảm ơn những Khách hàng đã ủng hộ"

Ngoài ra để tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của hãng Humitsu các bạn có thể xem trên website cho chuẩn tại địa chỉ: http://humitsu.com

Trên đây là một vài chia sẻ để các bạn có thể mua được đèn LED chính hãng và có chất lượng xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.


 

JAPANLIGHTING.COM – KÊNH PHÂN PHỐI ĐÈN LED TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

CHÚNG TÔI NÓI “KHÔNG” VỚI ĐÈN LED KÉM CHẤT LƯỢNG VÀ KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ.