Nhà cung cấp số 1 đèn LED chống ẩm cho phòng lạnh, kho lạnh

DENLEDNHAT.COM – Đèn kho lạnh là sản phẩm đèn chiếu sáng đặc biệt bởi đèn chuyên dụng cho kho lạnh phải có chỉ số IP65, IP66 chống thấm nước, ẩm mốc, kết cấu thân giải nhiệt bằng đồng bên trong. Vấn đề ánh sáng và nhiệt độ là vấn đề khá phức tạp trong ngành công nghiệp lưu trữ Kho lạnh và Phòng đông lạnh.

 

Đèn chiếu sáng thông thường không thể tồn tại lâu trong môi trường nhiệt hộ quá thấp như kho lạnh. Nhiệt độ trong các kho lạnh khoảng từ 0 đến 15 độ trong khi các phòng đông lạnh có thể xuống thấp đến -40 độ C. Đèn, thiết bị vận hành và các loại đèn phải đáp ứng được yêu cầu cao hơn về điều kiện hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp. Một số ít loại đèn có thể hoạt động tương đối tốt trong kho lạnh nhưng đồng thời chúng cũng tỏa ra lượng nhiệt năng khá lớn, điều này hoàn toàn không thích hợp với mục đích hoạt động của kho lạnh.

HSMA – Nhà cung bộ đèn LED chống ẩm cho kho lạnh, phòng lạnh, phòng sạch số 1 tại Việt Nam.

Đèn LED chuyên dụng chiếu sáng trong kho lạnh

Trong thiết bị cấp đông như hầm đông, tủ đông, IQF, tủ quầy hàng. Các xưởng sản xuất công nghiệp, chế biến thủy sản và thực phẩm, may mặc.

Ví dụ điển hình như đèn huỳnh quang không thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, đèn dây tóc thì tỏa nhiệt quá nhiều, do đó doanh nghiệp phải chấp nhận lắp đặt một lượng lớn số lượng đèn có hiệu xuất thấp để đáp ứng nhu cầu về chiếu sáng.

Khác với các loại đèn truyền thống tuổi thọ thấp, tiêu thụ điện năng lớn thì nguồn ánh sáng bằng đèn LED cho kho lạnh, tiêu thụ năng lượng ít hơn, tuổi thọ cao hơn, ngoài ra chúng còn sản xuất ít nhiệt và có khả năng phát sáng ngay lập tức.

Đèn LED Humitsu – Đèn LED chuyên dụng chiếu sáng cho kho lạnh

Chúng cũng phát ra ánh sáng nhiều hơn với những nguồn ánh sáng thông thường khác. Đặc biệt hơn, đèn LED kho lạnh đặc biệt thích hợp với môi trường có nhiệt độ thấp, nhiệt độ càng thấp càng làm tăng thêm nguồn ánh sáng từ đèn LED và tuổi thọ của đèn cũng cao lên đáng kể. Với đèn LED Humitsu, chất lượng ánh sáng không hề bị suy giảm và hoạt động không tốt như đèn thông thường, nó thậm chí càng hoạt động tốt hơn.

Tham khảo một số sản phẩm đèn LED chống ẩm chuyên dụng cho kho lạnh

Xem thêm: Đèn LED cho kho lạnh, phòng đông lạnh