Japanlighting.com - Niềm tin của khách hàng khi ngày càng nhiều đơn hàng mua Đèn LED Humitsu online trên trang Japanlighting.com với giao diện thân thiện, đa dạng sản phẩm, liên tục đưa ra những ưu đãi, cải thiện dịch vụ giao hàng, nâng cao chế độ sau bán hàng… đã khiến người tiêu dùng đặt nhiều niềm tin hơn vào mua sản phẩm online thương mại điện tử.

 
Website TMĐT - Humitsu LED Online Store

Có thể nói việc mua sắm các sản phẩm nói chung và Đèn LED nói riêng bằng phương thức Thương mại điện tử trước đây là chưa được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng như bây giờ.

Vài năm trước đây, người tiêu dùng vẫn còn nhiều nghi ngại, thậm chí là định kiến khi nói nhắc đến cụm từ “mua hàng qua mạng”. Nguyên do là chưa có sự vào cuộc mạnh mẽ của cơ quan quản lý Nhà nước, dịch vụ internet lúc đó chủ yếu là dạng cố định, thiếu các đơn vị chuyên vận chuyển cho các cửa hàng thương mại điện tử và quan trọng nhất là lòng tin của khách hàng vào chất lượng sản phẩm hay dịch vụ đặt mua không có gì đảm bảo.

Nhưng hơn một năm trở lại đây, khi mọi yếu tố hỗ trợ cho thương mại điện tử phát triển đều tăng vượt bậc. Chính phủ đã đề ra một lộ trình cụ thể để phát triển thương mại điện tử giai đoạn 2014-2020.

Kế đến là sự bùng nổ của internet, mạng không dây, điện thoại thông minh ở Việt Nam. Các đơn vị vận chuyển cũng vào cuộc mạnh mẽ và mở rộng khắp cả nước, giúp việc giao hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn. Ngân hàng cho phép thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản, chất lượng dịch vụ, sản phẩm không ngừng cải thiện... Các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thương mại điện tử xuất hiện sự cạnh tranh lớn về chất lượng dịch vụ, vì vậy người tiêu dùng có nhiều lựa chọn tốt hơn.

Nắm bắt được xu thế hội nhập "thế giới phẳng" khi đó mọi rào cản về địa lý, phương thức thanh toán, vận chuyển và dịch vụ sau bán hàng càng ngày càng chất lượng. Ông Nguyễn Văn Mạnh - Trưởng phòng kinh doanh Online Công ty HSMA cho biết:

- Từ đầu năm 2015 chúng tôi đã triển khai dự án Thương mại điện tử tức bán hàng online trên trang Japanlighting.com, là một trong các doanh nghiệp đầu tiên triển khai phương thức bán hàng online với sản phẩm Đèn LED chiếu sáng thương hiệu Humitsu đến với khách hàng.

- Dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Thương mại điện tử và tính bảo mật cao cho người dùng, Japanlighting.com có giao diện  được thiết kế đơn giản, thuận tiện, dễ dùng và gần gũi với mọi nhóm khách hàng.

- Bên cạnh đó với sức mạnh là sản phẩm LED cao cấp chúng tôi đẩy mạnh song song các nhóm việc như: đa dạng các sản phẩm LED ứng dụng nhiều cho các hạng mục, hàng tháng sẽ có các chương trình ưu đãi cho người tiêu dùng lựa chọn, cổng thanh toán an toàn tin cậy qua ngân hàng, dịch vụ giao hàng toàn quốc và nâng cao dịch vụ sau bán hàng tương tác nhanh với người dung, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đến nay Japanlighting.com đã được nhiều khách hàng biết đến như: Khách hàng cá nhân, khách hàng đại lý, các chủ đầu tư, tư vấn thiết kế, kiến trúc sư ánh sáng. Các đơn đặt hàng và hỏi hàng càng ngày càng tăng lên theo tháng.

Japanlighting.com mong rằng sẽ ngày càng mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng khi mua đèn LED trên website thương mại điện tử Japanlighting.com.

Nhân dịp năm mới 2016 sắp đến gần, Japanlighting.com kính chúc quý khách hàng một năm mới: AN KHANG THỊNH VƯỢNG

Hiện nay chúng tôi đang tổ chức chương trình khuyến mại:

KHUYẾN MẠI: NHÀ BỪNG SÁNG ĐÊM GIÁNG SINH CÙNG ĐÈN LED HUMITSU, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng xem chi tiết tại đây.

 

Theo: www.hsmacorp.com