Japanlighting.com - Kính thưa quý khách hàng, Đèn LED Humitsu Nhật Bản đã có mặt trên toàn thế giới từ năm 1999 và tại Thị trường Việt Nam đang được cung cấp tại 64 tỉnh thành trong cả nước.

Đèn LED Bắp Humitsu 360 độ 45W nằm trong bộ sản phẩm Đèn LED của Tập Đoàn Humitsu, sản phẩm dành riêng cho thị trường Châu Âu bởi phải đạt các tiêu chí khắt khe như: RoHS, CE, UL,...

HUMITSU

ROHS: Tiêu chẩn RoSH  (Viết tắt của: Restriction of Certain Hazardous Substances - hạn chế vật chất nguy hiểm).   RoHS là một chỉ thị ban hành ngày 27 tháng một năm 2003 của Ủy ban châu Âu (EC).   Nó dùng luật pháp của Châu Âu cấm 06 loại chất đặc biệt nguy hiểm đối với môi trường và đối với sức khoẻ con người trong quá trình sản xuất các thiết bị điện, điện tử: Cadmium (Cd), Thuỷ ngân ( Hg), Chromium hoá trị 6, hợp chất của Brom như: PBBs (polybrominated biphenyls), PBDEs (polybrominated diphenyl ethers), và Chì (Pb).

hsmacorp-rohs-certificate   

Chính vì RoSH, những nhà sản xuất muốn bán được sản phẩm vào thị trường Châu Âu thì trên sản phẩm phải được đăng kí với Logo “RoHs-compliant”.

Các sản phẩm có gắn RoHs có nghĩa là đã đạt tiêu chuẩn RoHs, hoàn toàn thân thiện với môi trường và được phép lưu hành tại Châu Âu.

Chính vì vậy hãy sử dụng các sản phẩm có logo RoHs nói chung và sản phẩm đèn Led nói riêng. Các sản phẩm đèn Led trên thị trường thường không có 6 loại chất độc hại trên nên đường nhiên đạt tiêu chuẩn RoHs của liên minh Châu Âu. Còn các đèn truyền thống như đèn huỳnh quang, đèn compack... luôn có lượng huỳnh quang trong đèn nên rất khó đạt tiêu chuẩn RoHs. 

CE: Tiêu chuẩn CE (Viết tắt của: Conformity European) là cam kết của nhà sản xuất đối với sản phẩm của họ, đáp ứng được mọi yêu cầu về mặt kỹ thuật cũng như pháp lý và được phép lưu thông trên phạm vi toàn Châu Âu. Đây là ký hiệu (CE) bắt buộc của các sản phẩm khi muốn lưu hành trong phạm vi Châu Âu.

hsmacorp-ce-certificate 

Ký hiệu CE được gắn trên sản phẩm có nghĩa là sản phẩm này đạt các tiêu chuẩn Châu Âu và được phép lưu hành tại các nước liên mình Châu Âu.

Để đạt được tiêu chẩn này các nhà sản xuất phải có quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt tất cả các thông số, chỉ tiêu, tiêu chuẩn mà Châu Âu đưa ra. Nếu xét thấy sản phẩm đủ các điều kiện, đúng các tiêu chuẩn thì doanh nghiệp cử đại diện tới các thành viên Châu Âu xin dấu CE cho doanh nghiệp.

UL: UL (Viết tắt của: Underwriters Laboratory - tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm). Tổ chức này có 3 nhiệm vụ chính là: cung cấp dịch vụ thử nghiệm sản phẩm và vật liệu liên quan đến những nguy hiểm tác động đến cuộc sống hoặc tài sản; lập danh mục các sản phẩm hàng hóa an toàn và cuối cùng là xây dựng tiêu chuẩn.

hsmacorp-UL-certificate   

Khi tổ chức UL kiểm tra mức độ an toàn của các thiết bị điện – điện tử, nếu một thiết bị nào có tên trong danh mục UL-listed có nghĩa là thiết bị đó đã được tổ chức UL kiểm tra và xác nhận đạt tiêu chuẩn an toàn của UL. Ký hiệu UL được gắn trên các sản phẩm có nghĩa là tổ chức UL đã kiểm tra và chứng nhận mẫu đại diện. 

Xem thêm tại đây

Ngoài ra sản phẩm của Nhật Bản phải đạt các tiêu chí nằm bộ tiểu chuẩn ASTM(xem thêm tại đây)

Đèn LED bắp 360 độ được Công ty Hùng Sông Mã nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam với mẫu mã độc đáo, lạ mắt chưa có hãng nào có.

Bóng đèn chắc chắn được kết cấu với chất liệu vỏ plastic chống nóng, hệ thống nhôm tản nhiệt dày, sử dụng chíp LED Nhật Bản, bộ đổi điện Driver Rubycon Nhật Bản cho ra 1 chiếc đèn LED với ánh sáng kim cương siêu sáng.

 • Với công suất 45W cho ánh sáng vượt trội so với bóng đèn Compact thậm trí so với Đèn LED cùng loại đang có mặt trên thị trường.
 • Sử dụng dải điện áp từ 100-265V do đó khi điện chập chờn thì cũng không thấy bóng đèn bị nháy như các loại đèn led kém chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc.
 • Với tiêu chuẩn đui E27 người dùng có thể dễ dàng thay thế bóng đèn sợi đốt hay bóng đèn compact truyền thống dễ dàng.
 • Độ bền sử dụng lên đến 10 năm.
 • Dịch vụ bảo hành đúng nghĩa.

Đèn LED Bắp 360 độ Humitsu Nhật Bản 45W là sự lựa chọn hoàn hảo thay thế bóng đèn compact, huỳnh quang, bóng chữ U, Cho góc sáng 360 độ.

Đèn LED Bắp 360 độ Humitsu Nhật Bản 45W được khuyên dùng cho các khu vực như:

 • Chiếu sáng trong gia đình
 • Chiếu sáng sân vườn
 • Văn phòng, Bệnh viện
 • Shop, Hotel
 • Nhà xưởng
 • Đèn đường (cần lắp thêm chóa đèn)

 

Thông số sản phẩm:

Tên sản phẩm
Bóng LED Bắp 360 độ
Mã sản phẩm
HMS-CO45W
Công suất
45 Watt
Điện áp
AC 100 – 265V
Ánh sáng
Trắng
Quang thông
4500lm
Loại đui
E27
Kích thước
93.5x240mm
Vỏ đèn
Aluminum/ Pc
Cooling type 
Active 
Góc sáng
 360 độ
Hãng sản xuất
Humitsu Corporation
                           Made in Japan

 

Chi tiết sản phẩm xem thêm tại link

 

Video: Review Đèn LED Bắp 360 Độ Humitsu 45W