Thay thế hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED Humitsu

 

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG LÊN TỚI 60% VỚI CẢI TIẾN HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG BẰNG ĐÈN LED

Cải tiến hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, cung cấp hệ thống chiếu sáng tốt và mang đến nét hiện đại cho cần trục của bạn.

ĐÈN LED BỀN LÂU HƠN

Việc thay thế hệ thống đèn cầu trục có thể tốn kém. Đèn metal halide hay halogen truyền thống có tuổi thọ hạn chế và có thể bị hỏng hóc do rung lắc dẫn đến tăng chi phí và hiệu quả hoạt động kém. Với cải tiến hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED, đèn có tuổi thọ lâu hơn nhiều và ít khả năng bị hỏng hóc do rung lắc.

HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG TIÊU THỤ NHIỀU ĐIỆN NĂNG NHẤT

Hệ thống chiếu sáng truyền thống chiếm từ 50 đến 90 % điện năng tiêu thụ của cầu trục. Do đó, cải tiến hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED có thể giúp tiết kiệm chi phí đáng kể trong mọi hoạt động của cầu trục.

Thay thế hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED Humitsu

Đèn LED cung cấp mức độ chiếu sáng cho khu vực làm việc tương tự như các đèn thông thường, nhưng tiêu thụ ít hơn một phần ba năng lượng. Điều này nghĩa là với hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED, bạn có thể giảm mức tiêu thụ điện năng lên tới 60% mỗi cầu trục

ĐÈN AN TOÀN HƠN VÀ THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

Do khả năng phân bố ánh sáng ở đèn LED tập trung hơn, nên người vận hành cầu trục ít bị chói mắt khi nhìn vào tải. Hơn nữa, với hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED, ánh sáng được phát tán theo hướng ngang nhưng được chiếu trực tiếp ở nơi cần thiết: trên tải và trên trạm làm việc hay thiết bị.

Nguồn: http://www.hsmacorp.com/blogs/post/thay-the-he-thong-chieu-sang-bang-den-led/