Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2016


Kính gửi: Quý khách hàng!

Dịp Quốc khánh 2/9/2016 đúng vào thứ 6, cộng hai ngày cuối tuần. Do vây, cán bộ công chức và người lao động sẽ được nghỉ liên tiếp 3 ngày.

Theo thông báo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, tổng số ngày nghỉ lễ, Tết trong năm 2016 sẽ là 22 ngày. Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội vừa ban hành văn bản thông báo về việc nghỉ lễ, Tết năm 2016 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội.

Để thuận tiện cho việc đặt hàng và giao hàng của quý khách trong thời gian chuẩn bị nghỉ lễ và sau nghỉ lễ, DENLEDNHAT.COM xin gửi tới quý khách hàng lịch làm việc như sau:

Ngày nghỉ:

  • Thứ 6: ngày 2/9/2016
  • Thứ 7: ngày 3/9/2016
  • Chủ nhật: ngày 4/9/2016

Ngày trở lại làm việc:

  • Bắt đầu từ Thứ 2 ngày 5/9/2016 mọi hoạt động của DENLEDNHAT.COM sẽ trở lại bình thường, các đơn hàng sẽ được chúng tôi sắp xếp và giao hết trong thứ 2.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm LED Humitsu được chúng tôi cung cấp.

Kính chúc quý khách một kỳ nghỉ vui vẻ, bình an và đầm ấm!


 

Làm gì và đi đâu dịp lễ Quốc khánh 2/9/2016 đây?

Để chào mừng 71 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 và nhiều sự kiện quan trọng được tổ chức trên cả nước, đặc biệt là Thủ đô Hà Nội. Chúng tôi đang triển khai chương trình Khuyến mãi: Mừng Quốc khánh mùng 2/9/2016, Khi khách hàng mua Đèn LED Nhật Bản và sử dụng mã giảm giá kèm theo và đặt hàng online trên DENLEDNHAT.COM sẽ được giảm giá ngay trên hóa đơn mua hàng.

Chi tiết vui lòng xem tại link: http://denlednhat.com/chuong-trinh-khuyen-mai-lon-mung-quoc-khanh-mung-2-9-2016/

Chương trình chỉ có trên DENLEDNHAT.COM. Cơ hội lớn, đừng bỏ lỡ!!!

Mọi chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0905 88 91 88
  • Tel: 04. 22 414 666
  • Email: kd@denlednhat.com

 

DENLEDNHAT.COM - KÊNH PHÂN PHỐI ĐÈN LED TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. 

Mua Đèn LED trực tuyến (mua đèn LED online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn còn lạ lẫm với cụm từ đó và chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy DENLEDNHAT.COM được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến về Đèn LED số 1 tại Việt Nam, nơi bạn có thể chọn lựa được Đèn LED chiếu sáng thích hợp cho mình!

Mua đèn LED trên DENLEDNHAT.COM bạn sẽ chọn được nguồn sáng LED ĐÍCH THỰC, Chất lượng ĐÍCH THỰC, Tiết kiệm điện ĐÍCH THỰC, Độ bền ĐÍCH THỰC & An toàn cho sức khỏe người sử dụng. Tại DENLEDNHAT.COM bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà chúng tôi mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn với công việc hay là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại DENLEDNHAT.COM.

Mua hàng trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.