Tìm đại lý

Tại sao Mô hình kinh tế chia sẻ lại là xu hướng hiện nay?

Mô hình đại lý ủy quyền này có gì hấp dẫn đến vậy?

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử và xu thế hội nhập TPP, AEC, FTA. Khi mà thị trường trong nước không chỉ của doanh nghiệp trong nước mà còn là của thế giới thì việc liên kết lại – chia sẻ nguồn lực để cùng phát triển là một xu thế tất yếu tăng tính cạnh tranh, gia tăng lợi nhuận và đảm bảo về sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong nước.

“ Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

Hiện tại Japanlighting đã phát triển tới 40 tỉnh thành và có mặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Hiện tại japanlighting đang đàm phán để đưa sản phẩm nằm trên kệ của Aeon mall, Vinmart. Trên cơ sở win – win – win Japanlighting đang tìm kiếm thêm các đối tác ở địa phương có mong muốn kinh doanh thiết bị đèn chiếu sáng LED đạt chuẩn mực chất lượng cao và yêu thích thương mại điện tử để hợp tác kinh doanh. Trên nguyên phát huy nguồn lực sẵn có như mặt bằng, trang thiết bị, nhân sự, kinh nghiệm để đưa đại lý đi vào vận hành ngay mà không phải đầu tư thêm.

Japanlighting mong muốn điều gì ở mô hình này?

Japanlighting muốn phát triển thị trường thương mại ở địa phương qua việc hợp tác với các đối tác tiềm năng: phát huy nguồn lực sẵn có, phát triển thêm sản phẩm dịch vụ. Gia tăng lợi nhuận hai bên.

Đối tác tiềm năng có thể tìm hiểu thông tin tại: http://www.japanlighting.com/blog/tim-doi-tac-dai-ly-phan-phoi-den-led-nhat-ban-humitsu-trong-va-ngoai-nuoc/

Hotline: 0964 891 898