Tăng thêm thu nhập thụ động

Doanh thu thụ động là gì?

Japanlighting mang lại doanh thu thụ động cho bạn như thế nào?

“Doanh thu thụ động” là một cụm từ đang “hot” dạo gần đây với các khóa học làm giàu nổi lên “ra rả” cùng với tuyên bố về một nguồn doanh thu thụ động, thu hút hơn 5.000 người tham gia / khóa học để tìm kiếm nguồn doanh thu này.

Xét về bản chất doanh thu thụ động là một nguồn thu nhập chính đáng nếu bạn thực sự lao động nghiêm túc để tạo ra nó. Đây là loại doanh thu mà bạn chỉ cần đầu tư một lần lúc đầu và nhận được các lợi ích lâu dài mà không phải đầu tư thêm.

Vậy đâu là cơ hội mà Japanlighting muốn mang lại cho bạn!

Với quyết tâm mở rộng thị trường, Japanlighting mong muốn tìm kiếm các đại lý tại các tỉnh, thành và cộng tác viên để đưa thêm nhiều sản phẩm LED chất lượng đến tay khách hàng.

Nếu bạn chưa trở thành đại lý của chúng tôi, nếu bạn chưa có đủ điều kiện để trở thành khách hàng đại lý phân phối. Điều đó không quan trọng, nếu bạn muốn kiếm thêm nguồn thu nhập, và từng là khách hàng của Japanlighting thì kinh nghiệm về việc mua hàng cũng như trải nghiệm mua hàng trên hệ thống chính là tài sản kinh doanh của bạn. Hãy trở thành Cộng tác viên của chúng tôi!

Bạn chỉ việc giới thiệu khách mua hàng trên Japanlighting, bạn sẽ nhận được chiết khấu trên đơn hàng thành công và chiết khấu này sẽ duy trì những lần đặt hàng sau đó khi khách hàng thực hiện các đơn hàng khác.

Cách thức hợp tác:

  • Bước 1: Bạn nhận được thư mời vì bạn là khách hàng đã giao dịch và mua hàng trên Japanlighting.
  • Bước 2: Nếu bạn muốn trở thành cộng tác viên hãy phản hồi mail và đăng ký với chúng tôi.
  • Bước 3: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mã CTV, bạn hãy chia sẻ kinh nghiệm mua hàng và trải nghiệm mua hàng của bạn trên Japanlighting với bạn bè và những người xung quanh bạn.
  • Người mua hàng được CTV giới thiệu thì khi mua hàng sẽ nhập mã của CTV để được giảm 2% chi phí của đơn hàng cho tất cả các lần mua hàng.
  • Cộng tác viên được hưởng 3% chi phí đơn hàng giới thiệu khi đơn hàng được giao dịch thành công. Tỷ lệ hưởng hoa hồng trên 1 khách hàng được gửi qua email cho CTV.

Tiền được thanh toán vào ngày 15 hoặc 30 hàng tháng đối với các tài khoản đạt 1tr hoặc nhiều hơn, nếu số tiền trong tài khoản CTV ít hơn 1tr thì cộng dồn qua chu kỳ trả tiền của tháng sau.

Hãy trở thành cộng tác viên của chúng tôi!

Chỉ đơn giản là chia sẻ trải nghiệm mua hàng của bạn đến nhiều người hơn. Chúng tôi sẽ tưởng thưởng bạn xứng đáng vì điều đó!

Các quy định cụ thể hơn sẽ được gửi đến cộng tác viên chính thức của Japanlighting.com

Hotline: 0964 891 898

Bạn có muốn kiếm thêm “doanh thu thụ động” - Hãy trở thành cộng tác viên của Japanlighting.com