Bộ phần mềm thiết kế chiếu sáng

Phần mềm cho thiết kế chiếu sáng của Humitsu là một công cụ tính toán giúp bạn thiết kế chiếu sáng cho các khu vực khác nhau trong nhà và ngoài trời. Chương trình bao gồm một danh mục thông tin các dữ liệu, công cụ tìm kiếm sản phẩm và các chi tiết thông số kỹ thuật của chóa đèn và bóng đèn. Các Moudle quản lý danh mục kết nối với các cơ sở dữ liệu trắc quang cũng được bao gồm để cung cấp một kết quả toàn diện cho việc thiết kế chiếu sáng.

  • Phần mềm DIALux

DIALux là một phần mềm miễn phí dùng trong thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp, là phần mềm hàng đầu của các nhà thiết kế ánh sáng trên toàn thế giới sử dụng. Phần mềm này cho phép bạn hoạch định chiếu sáng một cách sáng tạo, đồng thời hỗ trợ bạn trong việc tuân theo các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Thông qua website Japanlighting, bạn có thể tải trực tuyến một cách dễ dàng và sử dụng phần mềm tiên tiến này để tạo ra những cảnh quan ánh sáng tuyệt vời của riêng bạn cùng với sản phẩm chiếu sáng của Humitsu.

DIALux tải về HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Download


 

  • Phần mềm OXYTECH

Phần mềm thiết kế chiếu sáng - OXYTECH - bao gồm bảng danh mục thông tin các dữ liệu, công cụ tìm kiếm sản phẩm và chi tiết thông số kỹ thuật của chóa đèn và bóng đèn. Module quản lý danh mục sản phẩm kết hợp với các cơ sở dữ liệu trắc quang cũng được bao gồm để cung cấp một kết quả toàn diện cho thiết kế ánh sáng.
OXYTECH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Download


 

  • Phần mềm thiết kế chiếu sáng Relux

Humitsu là một trong những nhà sản xuất bóng đèn đầu tiên trên thế giới trở thành thành viên của Relux. Bây giờ bạn đã có thể tận dụng chương trình thiết kế chiếu sáng tiên tiến này bằng cách kết hợp các thông số kỹ thuật LED Humitsu trong cơ sở dữ liệu Relux cùng với các đặc điểm của các thiết bị chiếu sáng khác được cung cấp bởi những nhãn hiệu nổi tiếng đồng thời cũng là thành viên của Relux. Việc tính toán mô phỏng việc chiếu sáng và hiệu ứng trên chương trình Relux có thể được thực hiện ngay lập tức.

Các công cụ mô phỏng ánh sáng Relux tải về HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Download