Giới thiệu

Đèn LED siêu sáng đang là hướng phát triển quan trọng ở lĩnh vực chiếu sáng của nhiều nước trên thế giới. Với hiệu suất phát quang cao, độ rọi tăng, an toàn hơn, không tiết kiệm ánh sáng mà thật sự tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Đèn LED đang mở ra kỷ nguyên chiếu sáng mới cho nhân loại.

Tuy nhiên, tại Việt Nam việc phát triển công nghệ LED thay thế công nghệ chiếu sáng truyền thống vẫn còn nhiều thách thức chưa giải quyết được. Đèn LED siêu sáng, siêu bền, siêu tiết kiệm điện, có tuổi thọ cao, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe,… Đèn LED đã mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho nhân loại, trong giao thông, công nghệ LED đã thỏa mãn tiêu chí tiết kiệm điện năng, mỹ quan, dễ điều khiển và bảo vệ môi trường.

Trên thị trường hiện nay đang tràn ngập rất nhiều loại đèn led từ những loại có thương hiệu đến không có tên, theo thống kê 70% là các loại đèn không có nguồn gốc xuất xứ hoặc nhập từ Trung quốc, 20% là các đơn vị nhập linh kiện về lắp ráp, 10% là các đơn vị nhập khẩu hàng chính hãng.

Đèn LED Trung Quốc thường có giá thành rất rẻ vì sử dụng chíp LED thấp, vỏ bóng thô và tản nhiệt kém. Đèn LED được lắp ráp trong nước có giá thành bằng hoặc cao hơn đèn LED Trung quốc tuy nhiên đội ngũ công nhân, máy móc và hệ quản trị chưa chuyên nghiệp.

Với sứ mệnh "Tiên Phong Khai Sáng" và mong muốn giúp khách hàng có một "Nguồn sáng" tốt, HSMA luôn tìm kiếm các sản phẩm mới trong ngành thiết bị điện, chiếu sáng, mang các đặc tính ưu việt giới thiệu tới thị trường Việt Nam và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã triển khai hợp tác với nhà sản xuất thiết bị điện hàng đầu thế giới của Nhật Bản.

Đèn LED HUMITSU được sử dụng các loại chip led nổi tiếng để sản xuất như: Nichia - Nhật Bản, Cree - Mỹ, Epistar - Đài Loan, Samsung - Hàn Quốc, Bridgelux - Mỹ. Mang lại hiệu quả vượt trội cho người sử dụng:

  • Siêu tiết kiệm điện đến 80%
  • Siêu bền lên tới 10 năm
  • Siêu sáng, gấp nhiều lần so với bóng đèn sợi đốt và compac truyền thống.
  • Siêu đẹp với nhiều mẫu mã để lựa chọn cho các ứng dụng, mục đích người sử dụng.
  • An toàn cho người sử dụng, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người
  • Thời gian bật tắt bóng không có độ trễ như đèn compact truyền thống
  • Giá thành cạnh tranh
  • Chúng tôi hi vọng Japan Lighting sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng để mang nguồn sáng tốt trong kỷ nguyên chiếu sáng mới.

 


 

Humitsu Nhật Bản - Kỷ nguyên chiếu sáng mới

Humitsu Nhật Bản - Kỷ nguyên chiếu sáng mới