Xử lý bóng đèn hết tuổi thọ

HSMA luôn quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường. Chất lượng sản phẩm luôn gắn liền với việc sử dụng nguồn tài nguyên hiệu quả. 

Chúng tôi chia sẻ một phần cùng mục tiêu như tiêu chuẩn WEEE của châu Âu trong việc thực hiện các phương pháp thu gom, tái chế thiết bị điện - điện tử, nhằm giảm lượng chất thải điện tử phải xử lý, góp phần bảo vệ môi trường.

Tất cả sản phẩm Humitsu® được HSMA phân phối đều có thể tái chế. Sản phẩm được thiết kế tinh xảo và được sử dụng những nguyên vật liệu có thể tái chế và phục hồi.

Humitsu® cũng hạn chế tối đa chất thải trong suốt qui trình sản xuất nhằm giúp cho sản phẩm thân thiện hơn với môi trường từ khâu thiết kế, sản xuất đến tái chế sản phẩm sau sử dụng.

Ký hiệu thùng rác và mũi tên quay tròn trên nhãn sản phẩm của Humitsu® phù hợp với tiêu chuẩn WEEE (xem hình phía dưới).

 

Sản phẩm được dùng trong thương mại cũng như hộ gia đình đều nên thông qua các trung tâm xử lý chất thải tại địa phương khi muốn loại bỏ bóng đèn. Để biết thêm thông tin, xin qúy khách liên hệ các chi nhánh bán hàng của cty chúng tôi hoặc:

Công ty TNHH Hùng Sông Mã

Số 2a, 243/47 Nam dư, Lĩnh nam, Hoàng mai, Hà nội.

Tel: 04 22 414 666

Website: www.hsmacorp.com